Sắp sửa khai trương Khách sạn chung cư đầu tiên tại thành phố Vinh – Nghệ An

admin| 22 November, 2016 |11300

Là một trong những thành phố thu hút bậc nhất Bắc Trung Bộ cùng với việc chuyển dịch cơ cấu một cách tích cực và đúng hướng, đầu tư kinh tế, phát triển văn hóa một cách mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông được nâng cấp, cảnh quan đô thị được kiến tạo, đầu tư mới… thành phố Vinh đang dần khoác lên mình một diện mạo mới, đồng thời từng bước trở thành một đô thị trọng điểm.

mtcd

Phối cảnh khách sạn - chung cư Mường Thanh Cửa Đông

Là một dự án phòng ở tích hợp những ưu điểm của hai dạng gồm căn hộ chung cư cao cấp và khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Mường Thanh Cửa Đông được đánh giá là điểm sáng mới mẻ cho ngành du lịch thành phố Vinh nói riêng cũng như tỉnh Nghệ An nói chung. Tại căn hộ khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, khách hàng được cung cấp đầy đủ các tiện nghi như một căn chung cư có nhiều phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, ban công và đồng thời được hỗ trợ thêm các dịch vụ đạt tiêu chuẩn khách sạn. Từ tầng 1 đến tầng 12 là khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao, từ tầng 12A đến tầng 26 là căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng. Đặc biệt, khi sử dụng căn hộ tại Mường Thanh Cửa Đông, tất cả chủ căn hộ đều được hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích mà khách sạn mang lại, như: khu spa & massage làm đẹp, chăm sóc sức khỏe; dịch vụ thể thao, giải trí; khu ẩm thực; dịch vụ giặt là... Tọa lạc trên trục giao thông huyết mạch của thành phố, tại vị trí này du khách hay chủ căn hộ có thể di chuyển tới các trung tâm giải trí, nhà ga, sân bay… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sự ra đời của khách sạn Mường Thanh Cửa Đông  không chỉ mang lại một sắc màu mới cho ngành du lịch dịch vụ của địa phương mà còn góp phần xây dựng, phát triển thành phố Vinh nói riêng cũng như quê hương Nghệ An nói chung.

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh – Nghệ An vui mừng luôn là đơn vị nhận được sự tin tưởng đồng hành cùng Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trong chuỗi các sự kiện đặc biệt.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Linh Cao