Khai trương khách sạn cao cấp đầu tiên của Tập đoàn KS Mường Thanh trên mảnh đất quan họ Bắc Ninh

admin| 6 January, 2017 |13650

Mở đầu chuỗi sự kiện khai trương Khách sạn mới trong năm 2017, sáng ngày 05/01 Tập đoàn KS Mường Thanh đã chính thức khai trương và cho đi vào hoạt động khách sạn cao cấp 5 sao cùng hệ thống Trung tâm thương mại tiên tiến. Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt đông đảo lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh, lãnh đạo các cơ quan Ban, Ngành Nhà nước, đại diện các nhà thầu, các đối tác của tập đoàn.

tcsk-khai-truong-ksmt-bac-ninh-15_result

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, bà Lê Thị Hoàng Yến – TGĐ Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cho biết “Do đặc thù tỉnh Bắc Ninh nằm trong vùng tam giác kinh tế phát triển Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, có các tuyến giao thông quan trọng nối liền tỉnh giữa các trung tâm kinh tế, thương mại, văn hóa của miền Bắc. Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tin tưởng rằng việc đầu tư xây dựng Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh tại đây rất có ý nghĩa đối với quá trình phát triển thương mại và du lịch của TP. Bắc ninh cũng như tỉnh Bắc Ninh”

tcsk-khai-truong-ksmt-bac-ninh-43_result

Bà Lê Thị Hoàng Yến - TGĐ Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh

Cũng trong buổi lễ khai trương, nhân kỉ niệm 20 năm tái thiết lập và 185 năm thành lập tỉnh Bắc Ninh, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã quyết định tài trợ 1 tỷ đồng cho cuộc thi “Người Đẹp Kinh Bắc” và 500 triệu đồng cho dự án xây dựng “Khu vui chơi miễn phí cho trẻ em” tại TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

tcsk-khai-truong-ksmt-bac-ninh-52_result

Bà Lê Thị Hoàng Yến trao tài trọ cho đại diện tỉnh Bắc Ninh

tcsk-khai-truong-ksmt-bac-ninh-61_result

Nghi thức cắt băng khai trương Tổ hợp Khách sạn và TTTM Mường Thanh Luxury Bắc Ninh

Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh là dự án đầu tiên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tại tỉnh Bắc Ninh. Khách sạn gồm 20 tầng, 170 phòng nghỉ sang trọng, nội thất cao cấp. Phòng hội thảo được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình Led hiện đại với sức chứa lên đến 1000 khách. Hệ thống nhà hàng, quầy bar, phòng tiệc cung cấp thực đơn đặc sắc trong không gian sang trọng. Khu thư giãn với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cùng các liệu pháp spa chuyên nghiệp, chăm sóc sức khỏe tại phòng tập thể hình trong nhà hoặc tại khu thể thao liên hợp ngoài trời (bể bơi & sân tennis). Trung tâm thương mại nằm trong khuôn viên khách sạn mang đến không gian mua sắm tiện ích cho du khách. 

tcsk-khai-truong-ksmt-bac-ninh-36_result

Tiết mục mở màn chương trình được thể hiện bởi các nghệ sỹ đến từ Nhà hát dân ca quan họ Bắc Ninh

tcsk-khai-truong-ksmt-bac-ninh-55_result

Nghệ sỹ Quan họ Minh Thùy với khúc hát "Dưới giời mấy kẻ biết ra" 

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh là đơn vị đồng hành cùng Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh phối hợp tổ chức thực hiện lễ khai trương tổ hợp Khách sạn và Trung tâm thương mại Mường Thanh Bắc Ninh.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Linh Cao