KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỜI TRANG BÒ SỮA CHÍNH THỨC ĐẦU TIÊN TẠI THÀNH PHỐ VINH

admin| 14 March, 2018 |12460

Sáng ngày 3/3/2018, tại 51 Hồ Tùng Mậu cửa hàng thời trang Bò Sữa chính thức đầu tiên tại thành phố Vinh đã được khai trương. 

Cửa hàng thời trang Bò Sữa khai trương tại địa chỉ 51 - Hồ Tùng Mậu

Bò Sữa là thương hiệu thời trang Việt Nam dành cho giới trẻ. Ra đời từ năm 2009, nổi bật với dòng áo thun in hình, giờ đây Bò Sữa phát triển mạnh mẽ với 3 dòng sản phẩm Bò Sữa Graphic, Bò Sữa Trend và Bò Sữa Basics, đã có mặt khắp cả nước.

Các bạn trẻ thành Vinh được trải nghiệm mua sắm trong không gian Young Concept trẻ trung, mới lạ

Sau cửa hàng Hải Phòng, Bò Sữa tiếp tục mở cửa hàng tại Vinh với thiết kế không gian theo Young Concept từ các chất liệu mới, và trưng bày thuận tiện cho khách hàng mua sắm.

Sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Bò Sữa đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ thành Vinh tham gia và trải nghiệm mua sắm. Với các sản phẩm thời trang trẻ trung, đa dạng Bò Sữa đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. 

Các bạn trẻ hào hứng tham gia sự kiện khai trương

Đặc biệt, chương trình khai trương có sự tham gia của các nhóm nhảy, ban nhạc hàng đầu thành phố Vinh đã đem đến một không gian trẻ trung, sôi động, một bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc. 

Nhóm nhảy Kings Man đã mang đến một không khí sôi động, trẻ trung cho chương trình

Bên cạnh đó, nhân dịp khai trương, Bò Sữa có rất nhiều ưu đãi và nhiều phần quà dành tặng cho các khách hàng khi đến với cửa hàng Bò Sữa 51 Hồ Tùng Mậu. 

Khách hàng khi đến với sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Bò Sữa Vinh sẽ được bốc thăm may mắn

Rất nhiều món quà hấp dẫn được dành tặng khách hàng nhân dịp khai trương

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event vui mừng là đơn vị tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Bò Sữa tại thành phố Vinh. Chúc thương hiệu thời trang Bò Sữa sẽ ngày càng phát triển và trở thành thương hiệu thời trang được mọi người yêu thích.

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cung cấp nhân sự sự kiện, và trang thiết bị vật dụng sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0948 585 585
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn