Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam tiêu chuẩn 5 sao – Điểm hẹn tại cửa ngõ Thủ Đô.

admin| 7 June, 2017 |16270

Tỉnh Hà Nam với trung tâm huyết mạch là Tp. Phủ Lý  đang trên con đường chuyển mình và phát triển mạnh mẽ với hàng loạt các chính sách mở, với lợi thế là đầu mối thông thương phía nam của Thủ Đô, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất cả nước, cùng với sự phát triển thần tốc về KT-XH những năm vừa qua  những dự án lớn đã và đang đượ triển khai trên khắp địa bàn tỉnh tạo tiền đề thúc đẩy thay đổi bộ mặt tỉnh Hà Nam.

untitled_1

Phối cảnh Tổ hợp Trung Tâm Thương Mại và Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam

Nằm tại trung tâm hành chính  văn hóa giáo dục của tp Phủ Lý cũng như là cửa ngõ phía nam thủ đô Hà Nội Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam hội tụ đầy đủ những ưu thế và thuận lợi để phát triển và trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng uy tín và lý tưởng cho du khách thập phương. Đặc biệt với phong cách  hiện đại, sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi và đậm đà bản sắc truyền thống dân tộc, Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam với hệ thống nhà hàng phục vụ đa dạng từ buffet sáng đến các bữa tiệc sang trọng là lựa chọn hợp lý cho du khách muốn được khám phá những giá trị ẩm thực địa phương độc đáo. Ngoài ra các tiện ích dịch vụ của khách sạn, như Karaoke, Siêu thị, Bể bơi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe Gym, spa cũng luôn  mở cửa sẵn sàng phục vụ du khách, đặc biệt khuôn viên dạo bộ rộng rãi kết hợp hệ thống cây xanh, vỉa hè thông thoáng sẽ là điểm nhấn mới không chỉ dành riêng cho du khách lưu trú tại đây.

Trước đó, từ đầu năm 2017 đến nay, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã liên tiếp đưa vào hoạt động những khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh), thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), thành phố Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) và thành phố Đà Nẵng. Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh - đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Nghệ An  hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn Mường Thanh trong những sự kiện quan trọng. 

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0976.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Linh Cao