Tập đoàn khách sạn Mường Thanh sắp sửa khai trương khách sạn thứ 2 tại thành phố biển Đà Nẵng

admin| 10 May, 2017 |9500

Đà Nẵng - thành phố biển xinh đẹp và hiếu khách với con sông Hàn thơ mộng đang trở thành điểm đến thường xuyên của nhiều du khách trong và ngoài nước. Với những thế mạnh về tự nhiên, văn hóa, con người, Đà Nẵng ngày càng thu hút được nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp lớn trong đó có Tập đoàn Mường Thanh.

img_0370

Khách sạn tiếp thep sắp sửa khai trương của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh là khách sạn 5 sao - Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Đây là khách sạn thứ 2 của Tập đoàn Mường Thanh tại thành phố biển xinh đẹp này. Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt biển Mỹ Khê. Bên phải là hướng Nam nhìn về biển, núi Ngũ Hành và phía Nam thành phố Sông Hàn. Bên trái nhìn về bán đảo Sơn Trà mây phủ, biển Bắc và dòng sông Hàn cùng thành phố lung linh ánh đèn…chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo khó quên cho du khách bởi những hình ảnh đan xen hài hòa của sự hùng vĩ, mênh mông, sôi động, lung linh, huyền ảo...

Với quy mô 583 phòng nghỉ hiện đại, hệ thống 3 phòng họp lớn phục vụ hội thảo hội nghị lên đến gần 1000 khách hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới, hội họp lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới Đà Nẵng. Bên cạnh đó với những tiện ích cao cấp khác như hồ bơi, phòng tập gym, spa chắc hẳn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệp tuyệt vời tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh vui mừng là đơn vị đồng hành cùng Tập đoàn Mường Thanh trong buổi lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng vào ngày 15/5 sắp tới.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc