Hội thảo “Định vị bản thân – Tư duy và khởi nghiệp”

admin| 9 September, 2016 |19700

Vào ngày 19/8/2016, tại nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An, đã diễn ra hội thảo miễn phí quy mô lớn dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân và sinh viên, với mục đích mang đến cho họ tư duy và định hướng mới trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Hội thảo do Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp cùng Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh và Trung tâm xúc tiến Đầu tư & Tư vấn phát triển – Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Nghệ An tổ chức, được giảng dạy bởi TS. Lê Thẩm Dương – Trưởng khoa Tài Chính, Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh.

to-chuc-su-kien-hoi-thao-thay-le-tham-duong-657

TS. Lê Thẩm Dương – Trưởng khoa Tài Chính, Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

Được biết, TS. Lê Thẩm Dương là chuyên gia kinh tế hàng đầu, diễn giả hài hước và là thần tượng của không ít bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Trong vòng 3 tiếng đồng hồ, TS. Lê Thẩm Dương đã mang đến cho người học những trải nghiệm thú vị cũng như định hướng tương lai riêng phù hợp với từng đối tượng. Từ đó giúp họ biết rõ hơn giá trị về bản thân, tìm ra những cơ hội và thách thức trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế. Thông qua buổi hội thảo, mỗi cá nhân sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về chính bản thân mình khi họ trả lời được 4 câu hỏi: Tôi là ai? Tôi làm được những gì? Người khác nhìn tôi như thế nào? Tương lai của tôi ra sao?

to-chuc-su-kien-hoi-thao-thay-le-tham-duong-201

Hội thảo thu hút hàng ngàn sinh viên, doanh nghiệp tham gia

Với những bài giảng thú vị và sâu sắc, buổi hội thảo đã thu hút hàng nghìn sinh viên, doanh nghiệp tham gia. Đặc biệt, cũng từ đây các bạn sinh viên và người mới đi làm biết được vị trí của mình, từ đó xác định rõ mình cần phát triển thêm những kĩ năng gì để hoàn thiện bản thân, đáp ứng được nhu cẩu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay.

to-chuc-su-kien-hoi-thao-thay-le-tham-duong-78

TS. Lê Thẩm Dương chụp ảnh lưu niệm với các bạn trẻ Nghệ An

Các bạn trẻ Nghệ An hy vọng sẽ được đón tiếp và lắng nghe được những chia sẻ quý báu của TS. Lê Thẩm Dương vào một ngày không xa.

Video: Hội thảo: Định vị bản thân - Tư duy và Khởi nghiệp

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Nguyễn Chi