Hội nghị thường niên Ban Giám Đốc các khách sạn thành viên Tập đoàn Mường Thanh 2017

admin| 8 March, 2017 |15780

Từ ngày  01/03 đến 03/03/2017 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh đã diễn ra Hội nghị thường niên Ban Giám Đốc các khách sạn thành viên 2017 của tập đoàn khách sạn Mường Thanh.

Trước lễ khai mạc, ngày 01/03/2017, tại sân tennis của KS Mường Thanh Bắc Ninh, BTC đã tổ chức trận đấu Giao lưu tennis giữa các thành viên tham gia GM Meeting. Với mục đích tạo điều kiện cho các GM gặp gỡ, giao lưu, nâng cao tinh thần thể thao, các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, đem lại niềm vui, tiếng cười cho các GM tham dự.

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (53)

Các GM cùng bắt tay thể hiện tinh thần đoàn kết sau trận đấu

Ngày 02/03/2017, lễ khai mạc Hội nghị thường niên Ban Giám Đốc các khách sạn thành viên 2017 diễn ra với sự tham dự của ông Lê Thanh Thản – Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh, bà Lê Thị Hoàng Yến – Tổng Giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, cùng các Giám Đốc, Phó Giám Đốc của 47 đơn vị khách sạn thành viên thuộc Tập đoàn KS Mường Thanh.

Năm 2016, với thông điệp vô cùng ý nghĩa “Chung một niềm tin”, Hội nghị thường niên Ban GĐ các KS thành viên lần đầu tiên đã được toàn thể nhân viên của tập đoàn đón nhận với tâm thế hào hứng và đầy tin tưởng vào một sự dẫn dắt sáng suốt của Ban lãnh đạo Tập đoàn. Clip « Tổng kết năm 2016 và định hướng 2017 » được phát tại buổi lễ đã giúp các GM nhìn lại chặng đường 2016, điểm qua những thành quả đã đạt được và nhìn ra những khó khăn thách thức cần đối mặt trong năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hoàng Yến – Tổng Giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh nêu rõ: « Hội nghị thường niên Ban Giám Đốc các khách sạn thành viên 2017 với thông điệp “Chất lượng – Sự sống còn của Mường Thanh", có mục đích chính là cùng nhau chia sẻ những chiến lược dài hạn của Tập đoàn và làm cầu nối ý nghĩa, gắn kết những thành viên trong đại gia đình Mường Thanh trên khắp mọi miền Tổ quốc cùng hướng về mục tiêu chung».

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (1)

Lê Thị Hoàng Yến – Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại lễ khai mạc

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (3)

 Bà Hoàng Yến trao kỷ niệm chương cho các GM tham dự Hội nghị

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (4)

Các GM chụp hình lưu niệm tại lễ khai mạc Hội nghị

Cũng tại buổi lễ, các GM được nghe những chia sẻ của 3 GM - đại diện cho 3 miền Tổ quốc. Họ có những phong cách quản lý khác nhau, cá tính khác nhau. Có những người đã gắn bó với tập đoàn khách sạn Mường Thanh hơn 3 năm, nhưng có người cũng chỉ gia nhập được hơn 1 năm, nhưng họ có 1 điểm chung là cùng hội tụ tại Mường Thanh để góp phần vào sự thành công chung của Tập đoàn.

Buổi chiều ngày 02/3/2017, các GM đã tham gia Gameshow: "Chung sức tranh tài" vô cùng vui nhộn với các phần thi như: Rung Chuông Vàng, Truyền Bóng, Nhảy theo đội Cheerleading…

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (22)

Các GM đấu trí trong Game Rung Chuông Vàng

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (20)

Tham gia thử thách đầy vui nhộn: Nhảy theo đội Cheerleading

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (24)

Đại diện Ban Giám Khảo trao hoa và quà cho các đội tham gia Gameshow

Ngày 03/03/2017, trước khi lễ bế mạc diễn ra, các GM chia nhóm thảo luận sôi nổi theo các chủ đề. Tại đây các GM đã thu được nhiều kiến thức cực kỳ bổ ích, cần thiết cho công tác quản lý của mình.  Mỗi GM KS thành viên đều có cơ hội được trình bày & trao đổi thẳng thắn các vấn đề tồn động và phương hướng giải quyết với Ban lãnh đạo Tập đoàn để tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Chắc hẳn sau buổi thảo luận này, các GM đã tích lũy và rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu về nghiệp vụ quản lý cũng như cách xử lý các tình huống khủng hoảng, vượt qua những khó khăn, cách đối mặt với những thách thức năm 2017 đem lại.

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (25)

Các GM chia nhóm thảo luận các vấn đề

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (30)

Đại diện các nhóm lần lượt lên thuyết trình và trả lời câu hỏi từ Ban chủ tọa

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (35)

Đại diện Ban Giám Đốc trao quà cho nhóm thuyết trình xuất sắc nhất

Tại lễ bế mạc Hội nghị thường niên Ban GĐ các đơn vị thành viên 2017 diễn ra vào chiều ngày 03/03/2017, BTC đã chiếu clip Tổng hợp "Những hình ảnh/khoảnh khắc đáng nhớ ". Clip đã điểm lại những hoạt động đầy ý nghĩa trong suốt 2 ngày 01/03/2017 và 02/03/2017, mang lại những cảm xúc và ấn tượng riêng cho mỗi GM khách sạn thành viên.  

Bà Lê Thị Hoàng Yến – Tổng Giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã gửi lời cảm ơn chân thành dành cho các GM đã có mặt trong Lễ bế mạc Hội nghị thường niên Ban GĐ các đơn vị thành viên 2017. Bà tin rằng tất cả các GM đều cùng có chung mục tiêu là đưa Tập đoàn Mường Thanh phát triển lớn mạnh và những cánh chim Mường Thanh không mỏi sẽ bay cao bay xa trên bầu trời Việt Nam và quốc tế.

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (42)

Lê Thị Hoàng Yến – Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu bế mạc Hội nghị

Cũng tại lễ bế mạc, Ban Giám Đốc đã trao 26 giải thưởng chính và 16 giải Kỷ lục Mường Thanh.

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (47)

Trao tặng bằng khen cho các KS đạt giải

Lễ bế mạc Hội nghị thường niên Ban GĐ các đơn vị thành viên 2017 khép lại với phần bốc thăm trúng thưởng đầy hồi hộp thú vị. Những GM may mắn nhất đã nhận được những phần quà giá trị.

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (49)

Các GM may mắn trong Hội nghị

Để có những kỳ Hội nghị thành công như vậy, đầu tiên phải kể đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo Mường Thanh và nhiệt huyết đến từ toàn thể Ban giám đốc các đơn vị thành viên trên toàn quốc. Tiếp đến là sự tận tâm, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của  Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh - Nghệ An – đơn vị vinh dự được đồng hành tổ chức các sự kiện đặc biệt cho tập đoàn Mường Thanh. Hi vọng với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy năng động và sáng tạo, cùng phương châm hoạt động tận tâm vì khách hàng, Bình Minh team sẽ được đồng hành tổ chức nhiều sự kiện của các tập đoàn lớn khác.

Cuối chương trình các GM tham gia Gala Dinner và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ các nghệ sĩ, các nhân viên thuộc các khách sạn thành viên.

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (38)

Hai ca sĩ song ca: I can’t take my eyes from off you

to-chuc-su-kien-dai-hoi-gm-muong-thanh (41)

Tiết mục nhảy Sexy dance

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Nguyễn Lê