Hội Nghị Khách Hàng Dầu Mỡ Nhờn SINOPEC 2019 “Kết Nối Chuyển Động, Dẫn Lối Thành Công”

admin| 30 November, 2019 |3320

Ngày 29/11/2019, Sinopec cùng Công ty TNHH Chemlube đã tổ chức thành công chương trình Hội Nghị Khách Hàng và Ra Mắt Sản Phẩm Mới với chủ đề Kết Nối Chuyển Động, Dẫn Lối Thành Công.

Trải qua năm 2019 nhiều biến động và thử thách, hướng đến năm 2020 với những kế hoạch mới, những mục tiêu mới đồng thời mong muốn tri ân toàn thể khách hàng và thắt chặt hơn nữa sự hợp tác giữa đôi bên. Ngày 29/11/2019 Công ty dầu mỡ nhờn Sinopec cùng Công ty TNHH Chemlube đã tổ chức thành công chương trình Hội Nghị Khách Hàng và Ra Mắt Sản Phẩm Mới với chủ đề “Kết Nối Chuyển Động, Dẫn Lối Thành Công”

Sinopec được biết đến là một trong những tập đoàn dầu khí và năng lượng lớn nhất toàn cầu. Theo báo cáo của Global Fortune 500, năm 2018 Sinopec tự hào là doanh nghiệp có quy mô lớn thứ 2 thế giới và số 1 xét riêng trong ngành dầu khí và năng lượng. Kể từ khi bước vào thị trường Việt Nam, Sinopec luôn khẳng định vị thế và tính chuyên nghiệp của mình qua các sản phẩm chất lượng; cung cấp đa dạng các sản phẩm bôi trơn được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, trải qua nhiều quy trình kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặt. Những dòng sản phẩm của Sinopec đáp ứng được hầu hết yêu cầu của ngành công nghiệp cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất được hàng triệu khách hàng tin dùng. 

Bình Minh Event hân hạnh là đơn vị thực hiện thành công chương trình. Hãy cùng Bình Minh Event ngắm nhìn lại những khoảnh khắc gần gũi nhưng không kém phần sang trọng của buổi tiệc

Tiết mục mở màn đầy sôi động đến vũ đoàn Cannes

Ông Mr. Her - Trưởng Văn phòng đại diện Sinopec phát biểu

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc công ty TNHH TM Anh Long Hà Nội phát biểu

Đại diện Sinopec đã đem đến cho quan khách mời thông tin những sản phẩm tiêu biểu của Sinopec đã được sáng tạo và ra mắt kể từ khi Sinopec chính thức cung cấp sản phẩm vào thị trường Việt Nam

Các VIPs cùng nâng ly chính thức khai tiệc 

Không chỉ mang đến những màn biểu diễn hoành tráng, Sinopec còn chuẩn bị rất nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách tham dự chương trình

Một lần nữa, Bình Minh Event xin cảm ơn và xin kính chúc doanh nghiệp Sinopec sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong nền kinh tế thế giới nói chung và trong ngành dầu khí, năng lượng nói riêng.

Tại sao nên lựa chọn hợp tác với Bình Minh Event?

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh - Bình Minh Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện:

  • Chuyên nghiệp, uy tín, đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lớn
  • Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu khách hàng 
  • Tự tin sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
  • Luôn tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa
  • Làm việc với phương châm “Sáng tạo không giới hạn” để tạo ra sự khác biệt và dấu ấn riêng cho mỗi sự kiện

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT