Hội Diễn Văn Nghệ Các Cơ Sở Giáo Dục Nghề Nghiệp – AVET 2019

admin| 9 October, 2019 |9810

Hội Diễn Văn Nghệ Các Cơ Sở Giáo Dục Nghề Nghiệp AVET 2019 là hoạt động thường niên được Bộ Lao động – Thương binh và Xã Hội, Tổng cục giáo giục nghề nghiệp tổ chức nhằm thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào, văn hóa nghệ thuật trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Hội diễn được triển khai ở 3 cấp, cấp cơ sở (các trường tổ chức); cấp tỉnh (các Sở lao động – thương binh và xã hội tổ chức); cấp toàn quốc (bộ lao động – thương binh và xã hội giao cho Tổng cục tổ chức thực hiện). Xuất sắc lọt vào vòng thi cấp toàn quốc là 30 đoàn với gần 1.000 thí sinh tới từ các cơ sở giáo giục nghề nghiệp cho đến các trường văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp trên khắp mọi miền trên đất nước.

Năm nay, hướng đến kỷ niệm 50 năm học tập và làm theo di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh là địa điểm được lựa chọn để tổ chức Vòng chung kết hội diễn AVET 2019. Xuyên suốt 3 ngày thi từ 02/10 – 4/10/2019, các đoàn dự thi đã mang tới những tiết mục ngợi ca về tình yêu quê hương, đất nước, về Bác Hồ, về ngành GDNN, các tiết mục đều được dàn dựng và biểu diễn chuyên nghiệp.

Khép lại chuỗi ngày thi sôi nổi là đêm trao giải, vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc của AVET 2019. Với phần chấm điểm công tâm từ hội đồng giám khảo, Hội diễn AVET 2019 đã tìm ra những nhân tố và đoàn thể xuất sắc, xứng đáng với các danh hiệu và giải thưởng. Vượt qua các đơn vị tham gia, Đoàn Hà Nội với phần biểu diễn xuất sắc đã giành giải Nhất toàn đoàn của hội diễn.

Đồng hành cùng AVET 2019 trong suốt quá trình diễn ra chương trình, Bình Minh Event vui mừng khi được hỗ trợ mang đến một chương trình thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt cho các đoàn tham dự.

Lễ khai mạc Hội diễn AVET 2019 được diễn ra vào sáng 02/10/2019 tại Trung tâm văn hóa - điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh

Các phần dự thi đến từ đoàn Nghệ An - trường CĐ VHNT Nghệ An

Phần tranh tài tới từ đoàn Hà Tĩnh (Trường CĐ Y tế Hà Tĩnh và trường CĐ Văn hóa Nguyễn Du)

Phần dự thi của đoàn Tp Hồ Chí Minh - trường CĐ Múa Tp Hồ Chí Minh

Các tiết mục dự thi của Đoàn Hà Nội - trường CĐ Nghệ Thuật Hà Nội đã được Hội đồng giám khảo đánh giá cao 

Phần dự thi mang đậm màu sắc của đồng bào dân tộc Khmer, tới từ đoàn dự thi An Giang

Một tiết mục Múa Sen trong phần dự thi của đoàn trường nghệ thuật Đồng Nai

Ca Huế "Âm sắc Hương Bình" qua phần thể hiện từ đoàn trường Trung cấp VHNT Huế

Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, bà Nguyễn Thị Hà đã có bài phát biểu chia sẻ chúc mừng Hội diễn AVET 2019

BTC trao tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh giỏi vượt khó tại tỉnh Hà Tĩnh

Khép lại Hội diễn AVET 2019 là khoảnh khắc đăng quang của đoàn trường CĐ Nghệ Thuật Hà Nội với giải Nhất toàn Đoàn

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT