Họa Mi “Khánh Linh” Góp Mặt Tại Sự Kiện Khai Trương Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre

admin| 29 November, 2020 |6050

Sau 3 năm "ở ẩn", gần đây “Họa mi” Khánh Linh đã tái xuất đường đua âm nhạc với album mới có tên Khánh Linh's Journey. Đây là dự án được cô kết hợp cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, được thực hiện từ năm 2017 và mất 3 năm để hoàn thành. Album gồm 8 ca khúc theo đuổi phong cách nhạc phim đương đại Hollywood, nhạc kịch Broadway, New Age, cổ điển, kể về cuộc hành trình đi tìm chiều sâu tâm hồn trong những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tự do. 

Nếu 20 năm trước, Khánh Linh được mệnh danh là “diva thế hệ mới” bước ra từ cuộc thi Sao Mai khi cất tiếng hát trong veo như họa mi, thì Khánh Linh của hiện tại thực sự là chim họa mi tự do trong cánh rừng của tình yêu, hạnh phúc. Với kỹ thuật cổ điển cùng chất giọng thánh thót, bay bổng trên nền nhạc pop, Khánh Linh đã chinh phục mọi khán giả khó tính nhất bằng những nốt cao đầy năng lượng, mang chiều sâu tư tưởng đầy cảm xúc.

Từng góp mặt trong sự kiện Khai trương Khách Sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm với giọng hát bay bổng, lãng mạn, ngày 30/11/2020 tới đây, “Họa mi” Khánh Linh sẽ quay trở lại trong sự kiện Khai Trương Khách Sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre. Với hình ảnh mới, phong cách mới, Khánh Linh hứa hẹn sẽ đưa khách mời tham dự chìm đắm trong những giai điệu ngọt ngào bằng chất giọng đẹp và tinh tế của mình. Cùng theo dõi Bình Minh Event để cập nhật những hình ảnh của Khánh Linh trong sự kiện này nhé.

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh tự hào là đơn vị đồng hành cùng Mường Thanh trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ của tập đoàn.  Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT

Thùy Linh