Hồ Trung Dũng – nam ca sỹ điển trai của dòng nhạc trữ tình

admin| 16 December, 2016 |7760

Nam ca sỹ đa tài Hồ Trung Dũng là một trong những cái tên được rất nhiều người yêu nhạc Việt Nam yêu thích.

e181dce275ec3ae4a8ba9db605b36609_1439538805

Hồ Trung Dũng là một trong những ca sỹ tài năng của làng nhạc Việt

Khi nhắc đến Hồ Trung Dũng khán giả có thể nhớ đến rất nhiều hình ảnh khác nhau của nam ca sỹ trong các lĩnh vực như ca sỹ, nhạc sỹ, diễn viên, MC… Hồ Trung Dũng không chỉ có chất giọng đẹp, sang trọng, anh còn hát tốt cả tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và cả tiếng Đức. Nam ca sỹ từng là sinh viên khoa Tiếng Đức của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Sau khi tốt nghiệp Hồ Trung Dũng được nhà trường giữ lại tham gia công tác giảng dạy. Trong suốt quá trình học tập tại Trường Đại học Xã hội và Nhân văn nam ca sỹ rất tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của nhà trường và đến khi trở thành giảng viên anh vừa đứng lớp vừa tham gia hát cùng nhóm bè Cadillac.

Sau một thời gian giảng dạy và tham gia nhóm bè Cadillac Hồ Trung Dũng đã quyết định rời nhóm và tách ra hát solo, bước những bước chân đầu tiên vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Với lợi thế về chất giọng đẹp và khả năng ngoại ngữ tốt nam ca sỹ nhanh chóng để lại dấu ấn của bản thân trong làng nhạc Việt và trong lòng người hâm mộ.

ho-trung-dung-voi-toi-yeu-la-rat-lang-man-2

Ca sỹ Hồ Trung Dũng có chất giọng đẹp, sang trọng

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình nam ca sỹ Hồ Trung Dũng đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín như: Nam ca sĩ xuất sắc nhất của năm - giải thưởng HTV lần thứ 7 năm 2013, Top 5 Nam Pop Singers của năm - Mai Vàng năm 2012, Best New Artist - Giải thưởng Xanh Làn Sóng năm 2012... và cho ra mắt nhiều album âm nhạc mang đậm phong cách trữ tình, sang trọng mà nam ca sỹ Hồ Trung Dũng hướng tới khán giả có gu thưởng thức âm nhạc chọn lọc, tinh tế.

Bên cạnh là một ca sỹ chuyên nghiệp Hồ Trung Dũng còn là một nhạc sỹ với nhiều bài hát được nhiều người yêu thích, và được giới chuyên môn đánh giá cao.

hop-bao-mv_ngay-khong-em_ho-trung-dung_-34

Album của ca sỹ Hồ Trung Dũng được đầu tư chất tượng và có gu âm nhạc tinh tế

Trong ngày Giáng Sinh năm nay, nam ca sỹ Hồ Trung Dũng sẽ góp mặt vào chương trình khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc tại huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang.

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh vui mừng là đơn vị thực hiện chương trình khai trương khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Phú Quốc vào ngày 24/12 sắp tới.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc