Hé lộ sân khấu “cực đỉnh” Đại Hội Mường Thanh 2017

admin| 25 October, 2017 |12850

3

Đại Hội Mường Thanh là sự kiện nội bộ thường niên của Tập đoàn Mường Thanh. Đây là cơ hội để các CBNV Mường Thanh trên cả nước và nước ngoài gặp gỡ, giao lưu và thi tài trên 3 lĩnh vực: Nghiệp vụ khách sạn, Thể thao và Văn nghệ. Theo đó gắn liền với sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Mường Thanh, chủ đề của Đại hội năm nay có tên gọi “Chung bước tự hào – Thắp lửa tương lai”, được tổ chức trong vòng 5 ngày (từ ngày 27/10 – 31/10/2017) tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm (Diễn Châu, Nghệ An).

Năm nay tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ Tập đòan Mường Thanh, Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh tự hào là đơn vị thực hiện chương trình. Cũng theo chia sẻ từ ekip đạo diễn, năm nay sân khấu Đại Hội Mường Thanh sẽ vượt ra khỏi khuôn khổ một đêm khai mạc hội thao thuần túy. Toàn bộ khu vực Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm sẽ được khoác lên tấm áo hoành tráng, choáng ngợp bởi sự xuất hiện của hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình Led hiện đại bậc nhất ở thời điểm hiện tại.

Nắm bắt chủ đề năm nay, sân khấu Đại hội sẽ được lấy cảm hứng từ những viên đá quý thể hiện một khối thống nhất bền vững, tỏa sáng đúng với tinh thần của Đại hội Mường Thanh 2017. Đây cũng chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo tập đoàn muốn gửi đến toàn thể các cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

Khối thiết kế sân khấu  bao gồm sân khấu Led chính được kết nối Panaroma cùng hệ thống ray và mâm trượt Led lên đến 17m; sân khấu phụ 2 bên cũng được trang bị màn hình Led tiêu chuẩn để mang lại hệu ứng tốt nhất cho chương trình. Thêm vào đó hệ thống âm thanh ánh sáng, visual được đầu tư cực đỉnh hứa hẹn sẽ mãn nhãn mãn nhĩ người tham dự. 

pc-1

pc2

pc3

pc6

 

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cung cáp nhân sự sự kiện, và trang thiết bị vật dụng sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0948 585 585 
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn

Linh Cao