Hạnh Phúc – Chàng MC có nụ cười tỏa nắng

admin| 8 June, 2017 |18170

MC Hạnh Phúc là một trong những gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc của khán giả truyền hình Việt Nam trong những năm gần đây. Với gương mặt điển trai, giọng nói ấm áp truyền cảm cùng nụ cười luôn tỏa nắng như chính cái tên của mình, MC Hạnh Phúc đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Chỉ cần nghe thôi là khán giả và những người yêu mến anh đều dễ dàng nhận ra nét rất riêng của Hạnh Phúc, không thể lẫn với bất kỳ MC nào.

a12-dd7e9

MC Hạnh Phúc - gương mặt thân quen của chương trình Chuyển động 24h

MC hạnh Phúc sinh năm 1986 tại Nam Định. Hiện tại anh là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc của chương trình Chuyển động 24h. Có một điều thú vị về Phúc mà nhiều người không hề biết, anh từng học để trở thành một kỹ sư chứ không có ý định cầm mic dẫn như bây giờ. Tuy nhiên, anh cũng bén duyên với nghiệp cầm mic từ khi còn là một học sinh và anh chính thức bước vào nghề MC chuyên nghiệp sau khi dành được giải Én vàng của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình vào năm 2011. Dấu ấn sâu đậm và rộng rãi nhất của anh đến với khán giả có thể kể đến là chương trình Chuyển động 24h. Tiếp đó là hàng loạt chương trình tên tuổi của VTV như Gala Ngày trở về, Giải Cống hiến 2015, Carnaval Hạ Long 2016, Cuộc thi Hoa hậu Biển 2016…

thuy-van-khoe-duong-cong-quyen-ru-ben-mc-hanh-phuc

MC Hạnh Phúc và MC Thụy Vân trong chương trình Carnaval Hạ Long 2016

Nhắc đến Hạnh Phúc, người ta không chỉ biết đơn thuần anh là một người dẫn truyền hình nổi tiếng mà còn được biết đến là một con người nghị lực, dám vươn lên trong cuộc sống. Nếu bạn là một người quan tâm đến Hạnh Phúc thì chắc sẽ biết câu chuyện hai lần thoát chết của anh. Đứng trước sự sống đang ngày một có thể bị cướp đi, phải trải qua những ngày tháng rất tồi tệ, khó khăn và bế tắc bởi nỗi đau về thể xác cũng như tinh thần, phải chịu áp lực từ chính bản thân khi tuổi còn đang ở thời kì tươi trẻ nhất của cuộc đời mà giờ đây chẩn đoán bị Hodgkin típ 3 - một căn bệnh ung thư máu cực kỳ hiếm gặp, áp lực từ những người thân xung quanh đang lo lắng, mất ăn mất ngủ vì nỗi đau mà Phúc phải chịu đựng. Nhưng vượt qua tất cả, may mắn cũng đã mỉm cười với anh vì đó là một sự nhầm lẫn. Sau tất cả những gì Phúc đã trải qua, dường như anh càng trân trọng cuộc sống này nhiều hơn, sống càng hướng thiện hơn, đam mê hết mình bởi Phúc hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống này.

1440416511-thuyvan--10-

MC Hạnh Phúc là người luôn đam mê với nghề 

Bên cạnh công việc chính là biên tập viên, người dẫn chương trình, MC Hạnh Phúc còn mở một nhà hàng chay có tên Sukha do chính anh làm chủ. Ngoài hoạt động kinh doanh, tại nhà hàng của mình MC Hạnh Phúc cũng thường xuyên mở lớp dạy MC. Trong 1 tháng anh sẽ có 1 buổi dạy miễn phí và 1 bữa ăn miễn phí dành cho trẻ em nghèo. Và một điều đặc biệt nữa là MC Hạnh Phúc là người ăn chay trường, đây là một điều mà không phải người thường ai cũng làm được.

MC Hanh Phuc

MC Hạnh Phúc thường xuyên  mở lớp dạy MC tại cửa hàng ăn chay Sukha của mình

Sau hơn 10 năm theo nghề cùng với đam mê, tinh thần học hỏi cao MC Hạnh Phúc đang ngày càng khẳng định được bản thân mình và nhận được nhiều sự yêu quý từ khán giả.

Trong đề cứ VTV Awards 2017, MC Hạnh Phúc là một trong những cái tên nằm trong danh sách để cử tại hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng.

Vào ngày 20/5 vừa qua, MC Hạnh Phúc đã hợp tác cùng Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh dẫn Chung kết cuộc thi Giọng ca xứ Nghệ và nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Đặc biệt, vào ngày 15/6 sắp tới chàng MC điển trai Hạnh Phúc sẽ tiếp tục cùng đồng hành với Bình Minh Event trong lễ khai trương Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam.

IMG_0460

MC Hạnh Phúc dẫn chương trình chung kết Giọng ca xứ Nghệ 2017

Hãy cùng cập nhật hình ảnh cũng như thông tin của MC Hạnh Phúc và chương trình khai trương khách sạn Mường Thành Luxury Hà Nam trong các bài tiếp theo tại trang web và fanpage Bình Minh Event nhé.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc