Hàng Nghìn Người Dân Nghệ An Đi Bộ Hưởng Ứng Ngày “Tim Mạch Thế Giới 2019”

admin| 15 September, 2019 |4260

Ngày “Tim Mạch ThếGiới” là ngày kết nối cộng đồng đoàn kết trong cuộc chiến chống bệnh tim mạch và giảm gánh nặng bệnh tật toàn cầu thông qua các hoạt động hưởng ứng, nhằm tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc tăng cường sức khỏe tim mạch, phòng ngừa và tránh những rủi ro về tim mạch trong cuộc sống. Hưởng ứng ngày Tim Mạch Thế Giới 2019, vào sáng 14/09/2019 tại quảng trường Hồ Chí Minh, Tp Vinh Viện Tim mạch Việt Nam, Quỹ sức khỏe Tim mạch Việt Nam phối hợp với Sở Y Tế Nghệ An đã tổ chức chương trình đi bộ, và thăm khám miễn phí cho người dân trên địa bàn. Dự lễ có PGS.TS Phạm Mạnh Hùng - Giám đốc Viện Tim mạch Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Ngọc Quang - Tổng thư ký Hội Tim mạch học Việt Nam; PGS. TS Dương Đình Chỉnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện một số ban, ngành liên quan.

Ngay sau lễ phát động, hơn 1.000 người đã tham gia đi bộ xung quanh Quảng trường Hồ Chí Minh. Cũng trong dịp này, Viện Tim mạch Việt Nam cũng tổ chức đo huyết áp, tư vấn sức khỏe cho gần 500 người dân TP Vinh và khám, cấp thuốc, tặng quà miễn phí cho 300 người dân xã Nam Cường, huyện Nam Đàn. 

Bình Minh Event vui mừng là đơn vị thực hiện chương trình ý nghĩa này. 

Không khí sôi động từ sáng sớm tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ là chương trình biểu diễn nghệ thuật vừa hào hùng vừa sôi nổi trẻ trung

PGS.TS Phạm Mạnh Hùng - Giám đốc Viện Tim mạch Việt Nam kêu gọi cộng đồng đoàn kết trong cuộc chiến chống bệnh tim mạch

Sau lễ phát động, hơn 1.000 người dân đã cùng đi bộ và tuyên truyền về lợi ích của việc vận động

cũng như ý nghĩa ngày Tim Mạch Thế Giới

Chương trình đặc biệt thu hút sự quan tâm và tham gia của người dân trên địa bàn Tp

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT