Grand Opening Eurotile Center – Kiệt Tác Gạch Men

admin| 31 May, 2020 |4520

Ngày 30/5/2020 vừa qua, Eurotile Center tại TP. Vinh đã chính thức được khai trương dưới sự chứng kiến và chúc mừng của ban lãnh đạo các đơn vị trong Tổng công ty Viglacera - CTCP. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự hiện diện của Ông Phạm Xuân Cần - Nguyên Phó Bí thư Thường trực thành uỷ Vinh cùng các kiến trúc sư, các đơn vị tư vấn thiết kế đầu ngành và đông đảo khách hàng, người tiêu dùng tại Vinh.

Ban lãnh đạo và đại diện khách mời thực hiện nghi thức khai trương Eurotile Center Vinh

Eurotile được thiết kế với không gian mở mang đến sự thân thuộc, gần gũi cho những người yêu thích kiến trúc và đam mê sáng tạo

Buổi lễ khai trương được kết hợp trưng bày ảnh “Vinh xưa và nay”, đã đưa đến cho các quan khách tham dự những giây phút trải nghiệm, nhìn lại sự đổi thay trong văn hoá, kiến trúc Vinh từ quá khứ đến hiện đại.

Hình ảnh Vinh xưa gắn liền với những góc phố, những con đường, những kiến trúc thân thuộc đã được Eurotile lựa chọn và giới thiệu tại Eurotile Center

Ông Phạm Xuân Cần - chuyên gia nghiên cứu về Vinh xưa giới thiệu về lịch sử kiến trúc Vinh

Eurotile và Hội KTS Nghệ An ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Ông Nguyễn Y Tôn - Giám đốc thương hiệu Eurotile phát biểu

Theo ông Nguyễn Y Tôn - Giám đốc thương hiệu Eurotile: “Eurotile được thiết kế với không gian mở - nơi mọi người dân Nghệ An có thể chọn làm điểm đến để sinh hoạt văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật,...Bên cạnh đó, với ý tưởng trở thành nơi hội tụ của những người đam mê sáng tạo, Eurotile Center đang xây dựng các hoạt động để những người làm thiết kế, kiến trúc tham gia sáng tạo, góp phần xây dựng thành phố Vinh ngày một phát triển, xứng tầm là đô thị trung tâm Nghệ An.

Một lần nữa, Bình Minh Event xin gửi lời chúc mừng Eurotile Center Vinh đã chính thức khai trương và kính chúc Eurotile Center sẽ tiếp tục phát triển thịnh vượng trên hành trình mang đến những sản phẩm gạch ốp lát dẫn đầu về xu hướng thiết kế cho người tiêu dùng.

Lễ khai trương là một trong những sự kiện trọng đại nhất đối với một doanh nghiệp. Sự kiện này không chỉ là bước khởi đầu của doanh nghiệp trong việc làm ăn kinh doanh, mà nó còn là dịp để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hay chính bản thân doanh nghiệp tới các khách hàng tiềm năng. 

Chính vì vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức thành công nhiều buổi lễ khai trương cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp cả nước, Bình Minh Event luôn sẵn sàng và đảm bảo hỗ trợ quý công ty tổ chức một buổi lễ khai trương hoành tráng, thành công rực rỡ nhất. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thùy Linh

-------------------------------------------------------------

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT