GỢI Ý CONCEPT CHẤT LỪ TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

admin| 10 December, 2018 |17260

Tiệc tất niên thời nay đã không đơn giản chỉ là ăn mặc lung linh chụp vài tấm ảnh, mà còn phải thật độc đáo và chất lừ. Đã qua rồi những buổi tiệc chỉ còn ăn uống và hát hò, ngày nay để thể hiện văn hóa công ty, tôn vinh nhân viên cũng như tạo cơ hội cho các anh em thêm thân thiết và gắn bó, từ những bữa tiệc tại công ty mẹ cho đến “small party” của công ty con đều được tổ chức theo chủ đề riêng, dress code riêng. Year End Party sẽ vì vậy mà cũng không đơn thuần chỉ là bữa tiệc tổng kết và trao thưởng cuối năm. Và bạn đã sẵn sàng cho một bữa tiệc cuối năm mới mẻ nhưng cũng đầy ý nghĩa và ấm cúng chưa? Sau đây là một vài mách nhỏ cùng những gợi ý hay ho Bình Minh Event gửi đến bạn cho mùa Year End Party 2019 này nhé. 

Xây dựng chủ đề chương trình mới mẻ. 

Để tạo sự khác biệt và tránh gây nhàm chán, bạn cần tạo ra một chủ đề cho chương trình vào mỗi năm và thông qua chủ đề đó bạn có thể truyền đi thông điệp của cơ quan/doanh nghiệp tới tất cả khách tham dự. Tuy nhiên, chủ đề chương trình phải mang đậm đặc trưng của doanh nghiệp/cơ quan, phản ánh đúng tính chất và ý nghĩa của buổi lễ. 

Đầu tư hơn thiết kếtrang trí sự kiện

Sau khi đã có cho mình một chủ đề ưng ý hãy chú ý về việc decor, trang trí không gian sự kiện thật phù hợp với chủ đề chương trình nhé. Một gợi ý dành cho bạn đó chính là bám sát và lấy chủ đề chương trình làm trung tâm phát triển cho những thiết kếsự kiện. Và nếu bạn là một chủ  doanh nghiệp chiều lòng các chị em thì xin mách nhỏ một chút rằng hãy chú trọng thiết kế photobooth thật ấn tượng thay vì chỉ là một tấm backdrop cùng dòng chữ "Year End Party" nhàm chán. 

 

 

 Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị đi đầu trong tổ chức sự kiện tại khu vực Miền Trung, chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự sự kiện, và trang thiết bị vật dụng sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Linh Cao

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 – 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event