Lễ Ra Mắt Dự Án TNR Grand Palace Thái Bình “Kết Nối Tinh Hoa – Lan Tỏa Hạnh Phúc”

22 October, 2020/  50

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn TNG Holdings, sáng 18/10/2020 vừa qua, lễ ra mắt khu đô thị đẳng cấp TNR Grand Palace Thái Bình đã diễn ra dưới sự chứng kiến và chúc mừng của ban lãnh đạo đơn vị quản lý và phát triển dự án Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển TNR Holdings Việt Nam cùng đông đảo khách mời, nhà đầu tư và đối tác. 

Xem Chi Tiết

Workshop “Chăm Sóc Và Điều Trị Da Mùa Nắng” Linh Hoạt Áp Dụng Công Nghệ 4.0 – Đảm Bảo An Toàn Trong Đại Dịch

13 August, 2020/  1880

Nhằm cung cấp và chia sẻ kiến thức về cách chăm sóc và điều trị da chuẩn y khoa vào mùa hè, ngày 2/8/2020 vừa qua, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - BVCTCHNA đã tổ chức workshop "Chăm sóc và điều trị da mùa nắng" dưới hình thức online bằng công nghệ 4.0 để vừa chia sẻ được kiến thức, tư vấn trực tuyến cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong đại dịch Covid-19.

Xem Chi Tiết

Grand Opening The Alley TTTM Vinh Centre – Góc Sống Ảo Mới Cho Các Tín Đồ Trà Sữa

30 June, 2020/  1850

Chính thức khai trương store The Alley thứ 2 tại Tp Vinh - The Alley TTTM Vinh Centre. Ngày 28/06/2020 vừa qua, thương hiệu trà sữa đình đám The Alley đã mang đến cho các fans Hươu một đêm âm nhạc cực sôi động cùng rất nhiều khuyến mãi khủng. Với không gian mới lung linh, hiện đại cùng những góc check-in đậm chất nhà "hươu đen", The Alley TTTM Vinh Centre hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn dành cho quý khách hàng Thành Vinh.

Xem Chi Tiết

Khán Giả Thành Vinh “Cháy” Hết Mình Trong Đêm Nhạc Khai Trương Sữa Chua Trân Châu Tươi YoFresh Vinh

20 June, 2020/  2380

Ngày 18/06/2020 vừa qua, thương hiệu Sữa chua trân châu tươi YoFresh chính thức và đầu tiên tại thành phố Vinh đã chính thức khai trương và được đi vào hoạt động tại TTTM Vinh Centre - Số 69, Hồ Tùng Mậu, Tp. Vinh. Đêm khai trương với sự góp mặt của chàng ca sỹ điển trai nổi tiếng Quân A.P, nữ DJ nóng bỏng MI-A đã cho các khán giả thành Vinh được “cháy” hết mình vào các bản live “nuốt đĩa” và sân khấu âm nhạc EDM cực sôi động

Xem Chi Tiết

Grand Opening Eurotile Center – Kiệt Tác Gạch Men

31 May, 2020/  2580

Thành phố Vinh - Điểm dừng chân tiếp theo của Eurotile Center trên hành trình mang đến những sản phẩm gạch ốp lát dẫn đầu về xu hướng thiết kế giúp khơi dậy cảm hứng sáng tạo cho người tiêu dùng.

Xem Chi Tiết