Vì sao các công ty cần thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

25 April, 2018/  240

Làm event đang là một trong những kênh quảng cáo, truyền thông về công ty mang lại hiệu quả lớn và chi phí thấp, do đó các công ty rất ưa chuộng hình thức này. Mặc dù trong công ty đã có bộ phận truyền thông, marketing, hành chính có thể đảm nhận công việc này nhưng tại sao chúng ta vẫn cần phải thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Với rất nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho các tập đoàn lớn bé trong cả nước, Bình Minh Event sẽ giải thích cho bạn lý do vì sao trong bài viết này.

Xem Chi Tiết

Điều kiện cần để trở thành chuyên gia tổ chức sự kiện

24 April, 2018/  160

Khi đã làm nghề sự kiện thì ai cũng mong muốn mình trở thành chuyên gia trong nghề. Vậy làm thế nào để trở thành chuyên gia tổ chức sự kiện? Bình Minh Event sẽ chia sẻ cho các bạn các điều kiện cần để hiện thực hóa ước mơ của mình nhé!

Xem Chi Tiết

Những câu hỏi khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện

24 April, 2018/  230

Khi lên kế hoạch tổ chức bất kỳ sự kiện gì thì việc chọn địa điểm tổ chức luôn được ưu tiên hàng đầu vì nó ảnh hưởng và quyết định toàn bộ sự kiện diễn ra như thế nào. Cách tốt nhất để biết địa điểm đó có phù hợp với sự kiện của mình hay không là trực tiếp tới khảo sát địa điểm đó. Nếu chúng ta chỉ nhìn địa điểm qua hình ảnh trên trang web mà lên kế hoạch tổ chức sự kiện tại đó thì chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro. Vì chỉ với những hình ảnh trên mạng bạn không thể hình dung được hết về địa điểm, có những góc không đẹp, những chỗ cơ sở vật chất xuống cấp mà bạn cần tới khảo sát thực tế mới nhìn ra vấn đề. Với kinh nghiệm từng tổ chức rất nhiều sự kiện tại nhiều địa điểm khác nhau, Bình Minh Event sẽ chia sẻ cho bạn các câu hỏi cần chuẩn bị để đi khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện.

Xem Chi Tiết

Các ý tưởng tổ chức tiệc mới lạ, độc đáo nhất

18 April, 2018/  600

Tổ chức một bữa tiệc như (tiệc tri ân khách hàng, lễ kỷ niệm thành lập công ty, tiệc cuối năm, sinh nhật, tiệc cưới...) sao cho mới lạ và hấp dẫn là điều không hề đơn giản đối với các eventer. Việc chọn thời gian và địa điểm tổ chức là việc đơn giản, Bình Minh Event xin phép không nhắc đến trong bài viết này. Trong phạm vi bài viết, chúng tôi xin gợi ý cho bạn 1 vài những chủ đề tiệc hay ho mà trên thế giới nhiều công ty sự kiện uy tín như Bình Minh Event đã từng làm và mang lại hiệu ứng sự hài lòng cao từ khách hàng.

Xem Chi Tiết

Cách lập dự toán ngân sách cho sự kiện

16 April, 2018/  470

Bạn đang trong mớ bòng bong không biết nên chi bao nhiêu cho sự kiện để vừa tiết kiệm chi phí mà sự kiện vẫn đáp ứng đủ tiêu chí sang trọng và chu đáo? Trong bài viết này, với 8 năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, Bình Minh Event sẽ chia sẻ cho các bạn một số nội dung chính và cách làm thế nào để hạch toán rõ ràng và tiết kiệm chi phí.

Xem Chi Tiết