Giọng ca xứ Nghệ 2017 – Sân chơi âm nhạc thu hút giới trẻ

admin| 25 April, 2017 |11080

Giọng ca xứ Nghệ 2017 - cuộc thi tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng âm nhạc, được đài truyền hình Nghệ An phối hợp với Tập đoàn Mường Thanh tổ chức đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích ca hát tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng thẩm mỹ giới trẻ. Đặc biệt, đây cũng được xem là bước tuyển chọn thí sinh xuất sắc tham gia giải Sao Mai toàn quốc 2017.

2017-03-21_101915

Cuộc thi đã chính thức được khởi động vào ngày 1/4, các thí sinh có thể đăng kí tham gia các dòng nhạc Thính phòng cổ điển, Dân gian và Nhạc nhẹ. Đến thời điểm này BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các thí sinh. Bắt đầu từ ngày 26/4 – 30/4 hội đồng nghệ thuật sẽ căn cứ vào các bản thu âm, videp clip của các thí sinh gửi tới cuộc thi để chọn ra 45 thí sinh thí sinh hoặc nhóm nhạc xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung khảo.

Từ ngày 10/5 đến 12/5, 45 thí sinh lọt vào vòng sơ khảo sẽ tham gia vòng chung khảo để lựa chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết. Ngoài việc mở rộng các dòng nhạc, top 12 thí sinh được lọt vào vòng chung kết sẽ có một hội đồng cố vấn nghệ thuật hướng dẫn luyện tập nhằm nâng cao kỹ năng thanh nhạc, kỹ năng trình diễn trên sân khấu…

Đêm chung kết Giọng ca xứ Nghệ diễn ra vào ngày 20/5 sẽ là nơi hội tụ sắc màu văn hóa độc đáo của các vùng miền quê hương xứ Nghệ. Đây sẽ trở thành điểm nhấn trong dịp kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm và truyền hình trực tiếp trên sóng của đài PT-TH Nghệ An, đài PT&TH Hà Tĩnh; Đài THKTS VTC và tiếp phát sóng qua vệ tinh Vinassat 1, VTVcab, HTV cab, Cab Tây Nguyên, MyTV...

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại website: http://giongcaxunghe.truyenhinhnghean.vn/.

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh vui mừng là đơn vị đồng hành cùng chung kết cuộc thi Giọng ca xứ Nghệ 2017.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH – NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc