Giải Quyết Bài Toán Kick-off Tinh Thần Nhân Viên Sau Mùa Dịch

admin| 11 June, 2021 |3220

Hơn một năm trở lại đây, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp khiến cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề, tinh thần và sức làm việc của nhân viên công ty giảm sút. Thời gian bùng phát bệnh dịch càng liên tiếp xảy ra thì tình trạng ủ ê cũng kéo dài theo trong mọi hoạt động.

Chính vì vậy, khi tình hình ổn định hơn, cuộc sống trở lại trạng thái bình thường sẽ là lúc các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp và công ty cần lên kế hoạch cho những hoạt động, sự kiện để thúc đẩy tinh thần nhân viên quay trở lại trường đua. Vậy những hoạt động nào cần cho việc truyền thông nội bộ được phát huy tối đa? Những việc mà doanh nghiệp của bạn cần thực hiện để lên kế hoạch kick-off tinh thần toàn công ty là gì? Bài viết dưới đây sẽ mang lại một vài gợi ý từ Bình Minh Event mong có thể giúp bạn giải quyết bài toán khởi động tinh thần toàn nhân viên để chuẩn bị cho chặng đường mới. 

1.Tổ Chức Những Buổi Họp Nội Bộ Để Chia Sẻ Và Khích Lệ Tinh Thần Nhân Viên

Sự quan tâm, sẻ chia và khích lệ của người đứng đầu doanh nghiệp luôn nắm giữ vai trò cốt lõi trong việc gắn kết, truyền động lực cho CBNV toàn thể công ty. Chính vì vậy, để luôn giữ tinh thần tốt nhất cho việc quay trở lại "đường đua", ban lãnh đạo hãy chú ý tổ chức các cuộc họp nội bộ để lắng nghe khó khăn và chia sẻ, động viên tinh thần của CBNV cũng như khích lệ cùng nhau đồng lòng và đồng sức vì mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

2. Tổ Chức Các Buổi Tiệc Gắn Kết, Hoạt Động Tembuilding

Các hoạt động thể dục thể thao vận động như Teambuilding, thi đấu thể thao, du lịch nội bộ vẫn luôn là những hoạt động hiệu quả trong việc thúc đẩy tinh thần của đội ngũ nhân viên, giúp khơi dậy sự nhiệt huyết và hào hứng, làm giảm căng thẳng và lo toan trong khoảng thời gian dich bệnh vừa qua.

Các chương trình thi đấu thể thao, Teambuilding luôn là phương án hiệu quả vừa để CBNV vận động, giải phóng năng lượng vừa kết nối tập thể qua những hoạt động ngoài trời sôi nổi

3. Tổ Chức Các Khóa Học Nâng Cao Kỹ Năng

Để có sự chuẩn bị quay lại tốt hơn trên thị trường, các doanh nghiệp có thể áp dụng hình thức đào tạo và tập huấn để nâng cao năng lực chuyên môn dành cho đội ngũ nhân sự của mình. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể chủ động đề xuất hoặc cung cấp các tài liệu bổ túc liên quan để CBNV tự học tập và trau dồi kỹ năng của mình.

Đặc biệt, sau dịch COVID-19, chắc hẳn tình hình thế giới và trong nước sẽ có nhiều biến động. Doanh nghiệp và các nhân sự luôn cần cập nhật những kiến thức và hiểu biết chuyên môn của mình để kịp thích ứng trước những thay đổi của thời cuộc.

 

Những buổi workshop chia sẻ kinh nghiệm hay nâng cao kiến thức chuyên môn sẽ rất hữu ích trong khoảng thời gian mọi hoạt động tạm thời chững lại. 

4. Khuyến Khích Những Nỗ Lực Và Thành Công Của Nhân Viên

Trong thời điểm khó khăn, việc nhân viên cùng nỗ lực và đồng hành với doanh nghiệp để vượt qua giai đoạn khủng hoảng là một điều vô vùng quý giá. Vì vậy, hãy cho các CBNV thấy rằng doanh nghiệp đã công nhận những cố gắng của họ, tiếp tục khuyến khích họ phát triển và cống hiến hơn cho tập thể. Đây cũng là việc nên thực hiện thường xuyên, không chỉ trong giai đoạn dịch Covid-19.

Không cần tổ chức các buổi tiệc lớn, cầu kì khi hoàn cảnh chưa cho phép, dù chỉ là những buổi tiệc nhẹ nghỉ giải lao hay những bữa tiệc gặp mặt toàn công ty, ban lãnh đạo cũng nên thường xuyên dành tặng những lời khen, lời động viên tới toàn thể nhân viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Bình Minh Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu . Với đội ngũ chuyên viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tổ chức sự kiện miễn phí nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện kick-off, tổ chức Tembuilding, Gala Dinner:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT