Gala giao lưu doanh nhân Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình

admin| 2 April, 2018 |9630

Chiều ngày 30/03/2018 đã diễn ra chương trình Gala giao lưu doanh nhân Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình do Trường doanh nhân Top Olympia phối hợp với ban liên lạc các học viên trường doanh nhân Top Olympia tổ chức.

MC Hà Giang

Tham dự chương trình có Ông Hoàng Vĩnh Trường – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp – Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An, Ông Cao Văn Thi – TGĐ Trường doanh nhân Top Olympia, các thầy cô giáo của trường doanh nhân Top Olympia và đặc biệt có sự có mặt của TS Lê Thẩm Dương – Cố vấn cấp cao trường Doanh nhân Top Olympia.

Các doanh nhân hào hứng tham gia giao lưu - kết nối

Chương trình Gala giao lưu doanh nhân Top Olympia đã nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, doanh nhân. Bên cạnh sự có mặt của các đại biểu và thầy cô giáo, chương trình Gala còn có sự hiện diện của hơn 500 anh, chị doanh nhân trên địa bàn 4 tỉnh Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình cũng là những học viên của trường doanh nhân Top Olympia.

Tiết mục mở màn ấn tượng đến từ Vũ đoàn Lady Queen và Kings Man

Ông Cao Văn Thi - Tổng giám đốc Trường doanh nhân Top Olympia phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình Gala được tổ chức với mong muốn gắn kết các doanh nghiệp, doanh nhân các tỉnh miền Trung nói chung và 4 tỉnh Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình nói riêng.

Đặc biệt trong chương trình, TS Lê Thẩm Dương – Cố vấn cấp cao trường doanh nhân Top Olympia đã có chia sẻ về chuyên đề “Nâng cao năng lực quản trị của doanh nghiệp để tham gia chuỗi giá trị toàn cầu” cho các doanh nhân, doanh nghiệp.

Tiến sỹ Lê Thẩm Dương chia sẻ kiến thức bổ ích với doanh nhân trong chương trình Gala

Những chia sẻ của Tiến sỹ Lê Thẩm Dương luôn nhận được nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng doanh nhân

Chương trình Gala cũng là dịp để  để trường doanh nhân Top Olympia vinh danh các thầy cô giáo đã đồng hành cùng trường doanh nhân trong sự nghiệp đào tạo và ban liên lạc học viên tri ân các thầy cô đã đồng hành cùng các doanh nhân trên chặng đường học hỏi và nâng cao kỹ năng quản lý doanh nghiệp.

TS Lê Thẩm Dương - Cố vấn cấp cao trường doanh nhân Top Olympia vinh danh các đơn vị tài trợ

đã đồng hành cùng chương trình

Trường Top Olympia vinh danh các CEO - CFO có nhiều đã hoạt động tích cực và có nhiều đóng góp cho chương trình Gala giao lưu doanh nhân Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình

Và trong chương trình Gala với một cộng đồng gắn kết, các doanh nhân, doanh nghiệp đã có một hành động hết sức ý nghĩa khi cùng nhau chia sẻ khó khăn với một gia đình doanh nhân không may gặp hỏa hoạn. Đây không chỉ là một hành động sẻ chia mà còn thể hiện sự nhân văn, sự gắn kết chặt chẽ của cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình.

Anh Trương Quốc Tuấn - Đại diện ban liên lạc học viên trường doanh nhân Top Olympia trao tặng món quà động viên cho cơ sở kinh doanh điện thoại, điện máy Lý Hồng

Tại chương trình Gala, các doanh nhân có mặt đã tham gia hoạt động Networking - Giao lưu kết nối để chia sẻ những kinh nghiệm với nhau, tìm kiếm đối tác để cùng phát triển.

Chương trình Networking được mọi người hào hứng tham gia giao lưu và kết nối

Tại không gian của Gala, các đơn vị tài trợ đã có những khu vực giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình đến với cộng đồng các doanh nghiệp. 

Ngay sau chương trình Gala giao lưu doanh nhân Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình, các đại biểu, thầy cô cùng các doanh nhân cùng tham dự tiệc với chương trình ca nhạc và bốc thăm may mắn vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Các tiết mục biểu diễn trẻ trung, sôi động của vũ đoàn Lady Queen & Kings Man

Ca sỹ Thế Anh kết hợp cùng DJ đã đem đến nhiều tiết mục ấn tượng cho đêm tiệc gala

Ca sỹ Bích Huấn

Những điệu nhảy quyến rũ đến từ vũ đoàn Lazumba

Phần biểu diễn của DJ đã làm cho không khí đêm tiệc Gala thêm phần sôi động

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh rất vui mừn và vinh dự đồng hành cùng trường doanh nhân Top Olympia và cộng đồng doanh nhân khu vực miền Trung trong sự kiện ý nghĩa này.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0948 585 585 
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn