EMSPO VINH TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRỞ LẠI – 22/10/2017

admin| 23 October, 2017 |9000

Thời trang cao cấp Emspo bắt đầu có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2007 với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và sự tự tin cho người phụ nữ. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Emspo hiện là thương hiệu thời trang công sở nổi tiếng. Được xây dựng bằng tâm huyết của những người đam mê thời trang và sáng tạo, Emspo không chỉ mở rộng hệ thống bán hàng mà còn không ngừng nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như phong cách phục vụ, không gian mua sắm.

to-chuc-su-kien-Emspo-vinh (14)

Với showroom mới thời trang emspo hứa hẹn sẽ tiếp tục thỏa mãn kỳ vọng của phái đẹp với những mẫu thiết kế cập nhật xu hướng mới nhất cùng không gian mua sắm thời thượng, tiện nghi.Trong ngày khai trương, showroom Emspo Vinh  đã thu hút đông đảo khách hàng, quan khách tới tham dự Lễ khai trương. Cũng trong đêm khai trương, nhà mốt Emspo đã giới thiệu tới quý khách hàng những thiết kế mới nhất nằm trong các bộ sưu tập của Emspo với 3 dòng thời trang cao cấp: Thời trang Công Sở - Thời trang Trẻ - Thời trang Dự tiệc, Dạo phố.

Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Nghệ An và Hà Tĩnh - Bình Minh Event hân hạnh được đồng hành cùng Emspo tổ chức thực hiện buổi lễ.

to-chuc-su-kien-Emspo-vinh (26)
to-chuc-su-kien-Emspo-vinh (33)

to-chuc-su-kien-Emspo-vinh (32)

to-chuc-su-kien-Emspo-vinh (34)

to-chuc-su-kien-Emspo-vinh (35)


Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cung cáp nhân sự sự kiện, và trang thiết bị vật dụng sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0948 585 585
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn

Linh Cao