“DISCOVERY COLOR RUN – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ SẮC MÀU” RỰC RỠ TẠI VINPEARL CỬA HỘI

admin| 24 September, 2018 |6840

Với mong muốn đem đến cho du khách một kỳ nghỉ cùng nhiều hoạt động trải nghiệm mới lạ, thú vị như chính cái tên của Vinpearl Discovery Cửa Hội (Nghệ An). Vào ngày 30/08/2018 vừa qua, KDL Vinpearl Cửa Hội cùng Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An – Bình Minh Event đã tổ chức thực hiện chương trình đường chạy sắc màu ngoài trời kết hợp cùng đêm âm nhạc sôi động mang tên “Discovery Color Run – Hành Trình Sắc Màu Khám Phá”.

Đến với ngày hội, người chơi được tham gia đường chạy dài dọc bờ biển và bao quanh khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội với nhiều thử thách cam go, được tung phủ bột màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau. Bên cạnh đó, chương trình đem đến cho mọi người một đêm nhạc sôi động với các màn trình diễn của ca sỹ, nhóm nhảy và nữ DJ xinh đẹp - Trang Moon. Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình Discovery Color Run:

Discovery Color run - Hành Trình Khám Phá Sắc Màu được tổ chức ngày 30/08/2018 đã thu hút đông đảo sự tham gia của khách nghỉ dưỡng tại KDL Vinpearl Discovery Cửa Hội 

Các bạn trẻ hào hứng nhập cuộc 

 

Bùng nổ, trải nghiệm, chơi hết mình là những điều dễ thấy xuyên suốt Discovery Color Run - Hành Trình Sắc Màu Khám Phá 

Những người chơi may mắn với phần quà là những voucher nghỉ dưỡng cao cấp tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên cả nước 

 

   

 

Đêm âm nhạc mang phong cách trẻ trung, sôi động

Sự xuất hiện của DJ sexy Trang Moon như thổi bùng thêm không khí sôi động cho đêm nhạc 

 

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu khu vực  Miền Trung tự hào là đơn vị thực hiện chương trình này. 

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cung cấp nhân sự sự kiện, và trang thiết bị vật dụng sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Linh Cao 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 02383 585 585 - 0948 585 585
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn