Dịch vụ tổ chức sự kiện Khởi công – Động thổ tại Nghệ An

admin| 29 July, 2016 |15910

Lễ khởi công - động thổ là một nghi thức tín ngưỡng quan trọng trong quan niệm của người Á Đông. Theo quan niệm về phong thủy, nơi xây dựng nhà ở cũng như nơi xây dựng mọi công trình khác, cửa hàng… đều có Quan Thần Linh cai quản. Khi tiến hành xây dựng, sửa chữa...một công trình đều phải làm lễ báo cáo, xin phép với thần linh. Buổi lễ khởi công, động thổ cũng mở đầu cho sự thành công và phát đạt của công trình xây dựng. Nhiều chủ đầu tư coi mưa trong lễ  khởi công, động thổ… là một điềm lành đem lại nhiều may mắn và tiền bạc cho họ. Tạo niềm tin và khẳng định thương hiệu cho mỗi công trình.

to-chuc-su-kien-kim-thi-2016-32

Ngày nay, trong mỗi công trình xây dựng, dù lớn hay nhỏ, việc tổ chức sự kiện lễ động thổ - khởi công là điều không thể thiếu. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy, việc tổ chức lễ động thổ - khởi công đúng cách, đầy đủ, tỷ mỹ không chỉ giúp các cơ quan, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp, kính báo đến thần linh, thông báo rộng rãi đến mọi người việc chuẩn bị xây dựng công trình để được đấng trên phù hộ, gặp nhiều may mắn, thành công, làm ăn phát đạt mà còn giúp cho quý khách hàng chứng tỏ năng lực huy động vốn, quy mô sản xuất và gởi lời cảm ơn chân thành đến đối tác hoặc chủ đầu tư của mình.

.to-chuc-su-kien-nghe-an-khoi-cong-viet-hai-134

Nhưng để tổ chức thành công lễ động thổ - khởi công là điều không hề dễ dàng, người thực hiện chương trình cần phải hiểu được ý nghĩa sâu sắc của chương trình, lên kế hoạch kỹ lưỡng, tuân thủ đầy đủ thủ tục pháp lý và dày dạn kinh nghiệm trong nghề.

Một buổi lễ khởi công, động thổ thường được trang trí với màu đỏ truyền thống mang lại sự may mắn kết hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp đầu tư. Buổi lễ thường được tiến hành ngoài trời, yếu tố thời tiết sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của buổi lễ. Chính vì vậy việc chuẩn bị hệ thống nhà bạt không gian là việc cần thiết để đảm bảo cho sự thành công của buổi lễ.

to-chuc-su-kien-kim-thi-2016-5

Tuy buổi lễ khởi công, động thổ không kéo dài nhưng cũng cần một kịch bản chi tiết. Kịch bản sẽ giúp cho buổi lễ diễn ra theo đúng trình tự và giảm thiểu tối đa những sự thiết sót không cần thiết. Tùy theo quy mô, thời gian diễn ra buổi lễ khởi công, động thổ mà kịch bản sẽ biến tấu thích hợp. Hệ thống âm thanh cũng rất cần thiết cho buổi lễ khởi công, động thổ, nhất là những buổi lễ có quy mô lớn với số lượng khách tham dự đông. Một hệ thống âm thanh tốt sẽ giúp cho màn phát biểu trau chuốt. Nhân sự phục vụ buổi lễ cùng là một khâu đáng lưu tâm. Một đội ngũ nhân sự tốt, chuyên nghiệp sẽ làm lên thành công cho buổi lễ.

to-chuc-su-kien-kim-thi-2016-56

Là chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Nghệ An, công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh thấu hiểu được mong muốn, nguyện vọng của các nhà đầu tư và những thông điệp mà nhà đầu tư muốn gửi gắm trong các công trình của mình và sẽ tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu về ý tưởng, thiết kế, thi công, dàn dựng, đạo diễn từ đầu đến cuối để buổi lễ động thổ - khởi công, cung cấp trang thiết bị cần thiết cho buổi lễ như nhà bạt không gian, sân khấu, bục xúc cát… đảm bảo một chương trình thật sự chuyên nghiệp, trang trọng và không kém phần sôi động.

to-chuc-su-kien-nghe-an-khoi-cong-viet-hai-174

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event