Dịch vụ Tổ chức Sự kiện Khai trương – Khánh thành tại Nghệ An

admin| 19 July, 2016 |15580

Lễ khai trương, khánh thành là sự kiện trọng đại và hết sức thiêng liêng đối với các doanh nghiệp. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới, sự khởi đầu mới cho việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dự án với cơ quan truyền thông, công chúng và các khách hàng tiềm năng trong tương lai, một cách để khuyếch trương tên tuổi dự án của mình, tạo bước đà để dự án phát triển sau này.

to-chuc-su-kien-tai-nghe-an-muong-thanh-moc-chau1_result

Với tầm quan trọng đó, tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành thường được các doanh nghiệp đầu tư, trau chuốt và chuẩn bị kỹ càng và kiêng kị những sai sót, rủi ro trong quá trình tổ chức sự kiện. Chính vì lẽ đó, các doanh nghiệp luôn tìm đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như một giải pháp an toàn và hiệu quả.

to-chuc-su-kien-nghe-an-haindeco-126_result

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, luôn đi đầu trong việc xây dựng ý tưởng sáng tạo và cách tân phong cách giúp các chương trình nghi lễ khai trương, khánh thành được vận hành một cách trơn tru, thuận lợi, ghi lại nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với công chúng.

Đặc trưng của lễ khai trương, khánh thành không thể thiếu sự chúc phúc của đội lân sư rồng cùng thần tài, ông địa như những đại diện cho thần linh mang may mắn, sung hỷ cho doanh nghiệp, góp phần tạo sự rộn ràng, phấn khởi. Bởi vậy, trong các chương trình khai trương, khánh thành do công ty tổ chức sự kiện Bình Minh tổ chức, đội lân sư rồng luôn xuất hiện ngay tại khu vực cổng chào để chào đón đại biểu, khách mời, và đặc biệt là điệu múa lân trong màn khai mạc chương trình và sau phần nghi lễ cắt băng khánh thành.

to-chuc-su-kien-khai-truong-oceanmart-ha-tinh-9

Nghi lễ quan trọng nhất trong lễ khai trương, khánh thành là nghi lễ cắt băng khai trương, khánh thành. Tùy thuộc vào màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp, công ty tổ chức sự kiện Bình Minh sẽ cung cấp bộ dụng cụ cắt băng có tông màu phù hợp để gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Bên cạnh đó, để góp phần tăng thêm sức hấp dẫn cho chương trình, công ty tổ chức sự kiện Bình Minh sẽ gợi ý cho doanh nghiệp các nhân sự dẫn chương trình chuyên nghiệp, các nghệ sỹ biểu diễn nghệ thuật đặc sắc để khuấy động không khí của buổi lễ tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí của khách hàng.

to-chuc-su-kien-muong-thanh-li-son-11

Ngoài ra, trong các chương trình khai trương, khánh thành không thể thiếu các hạng mục liên quan đến hình ảnh của buổi lễ, đó chính là cách trang trí cho sự kiện: nhà bạt, cổng chào, bàn ghế đại biểu, bục phát biểu, băng rôn, phướn, backdrop… công ty tổ chức sự kiện Bình Minh có đủ các vật tư, dụng cụ và đội ngũ thiết kế chủ động thực hiện các hạng mục một cách đầy đủ và chính xác nhất những yêu cầu của khách hàng.

to-chuc-su-kien-kim-thi-2016-5

Đối với bất kỳ sự kiện được giao phó từ khách hàng, công ty tổ chức sự kiện Bình Minh - Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Nghệ An luôn đặt trách nhiệm của mình lên đầu tiên để có một thái độ làm việc tích cực và làm hài lòng khách hàng từ khâu ý tưởng đến kế hoạch chuẩn bị kể cả những tiểu tiết nhỏ nhất đều được công ty tổ chức sự kiện Bình Minh chuẩn bị kỹ càng. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn, các chương trình lễ khai trương, khánh thành ngày càng được công ty tổ chức sự kiện Bình Minh trau chuốt hơn.

Các sự kiện khai trương, khánh thành quy mô lớn mà Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh đã tổ chức:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event