Đêm Tiệc Year End Party & Chào Năm Mới 2021- BIDV Chi Nhánh Nghệ An

admin| 25 January, 2021 |3270

Bước qua một năm 2020 với nhiều thách thức và biến động lớn chưa từng có không chỉ với ngành ngân hàng, với Việt Nam nói riêng mà với nền kinh tế toàn cầu nói chung. Đối diện với muôn vàn thách thức, tập thể BIDV chi nhánh Nghệ An đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hết mình để tiếp tục hành trình thấu hiểu để chinh phục khách hàng.

Một năm qua, với những nỗ lực không ngừng, BIDV chi nhánh Nghệ An đã tiếp tục ghi thêm những dấu ấn đáng nhớ trong hành trình phát triển của mình khi không chỉ hoàn thành mục tiêu kinh doanh đề ra mà còn có những hỗ trợ thiết thực, kịp thời với xã hội và cộng đồng trước những biến cố, thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh.

Với một tập thể đoàn kết, "làm hết sức - chơi hết mình", vào ngày 23/01/2021 tại khách sạn Mường Thanh Phương Đông tập thể BIDV chi nhánh Nghệ An đã cùng quây quần bên nhau tham dự đêm tiệc year end party và chào năm mới 2021 với nhiều khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ.

 

Ông Phạm Minh Tính - Giám đốc BIDV chi nhánh Nghệ An phát biểu

Cán bộ nhân viên BIDV chi nhánh Nghệ An hào hứng tham gia mini game

Bước sang năm mới 2021 với những ấp ủ và hy vọng mới, Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh xin kính chúc Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An đoàn kết, phát triển và lớn mạnh.

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xuân Ngọc

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT