Dấu ấn nổi bật nhất của Công ty Haindeco Hà Tĩnh trong năm 2016

admin| 10 November, 2016 |8900

Trong cái nắng chói chang của miền Trung những ngày đầu hè tháng 5/2016, Công ty Haindeco Hà Tĩnh đón nhận niềm vui lớn khi cùng lúc tổ chức chương trình kỷ niệm 25 thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đối với tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty Haindeco, đây là một sự kiện trọng đại, đánh dấu bước trưởng thành và phát triển vượt bậc, được Đảng và Nhà nước ghi nhận công lao đóng góp của Công ty đối với nền Kinh tế - Xã hội của Hà Tĩnh nói riêng và của nước nhà nói chung.

to-chuc-su-kien-nghe-an-haindeco-127_result

Tiết mục múa mở màn đầy ấn tượng đến từ nhóm múa Ruby

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể Haindeco Hà Tĩnh; trao bằng khen của UBND tỉnh cho 3 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc.

to-chuc-su-kien-nghe-an-haindeco-189_result

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng gắn Huân chương Lao động hạng Nhì lên lá cờ truyền thống của Công ty Haindeco Hà Tĩnh

to-chuc-su-kien-nghe-an-haindeco-204_result

Đại diện chính quyền Tỉnh Hà Tĩnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho 3 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc

Cũng trong sự kiện trọng đại này, Công ty  Haindeco Hà Tĩnh cũng trao tặng, ủng hộ Quỹ vì người nghèo Hà Tĩnh số tiền 20 triệu đồng.

Haindeco Hà Tĩnh được thành lập năm 1991; giai đoạn 1992-2003 là doanh nghiệp nhà nước hạng II, trực thuộc Văn phòng Tỉnh ủy. Từ năm 2003, Haindeco cổ phần hóa với 100% vốn của CBCNV trong công ty.

25 năm xây dựng và trưởng thành, Haindeco luôn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, xây lắp công trình, xuất khẩu lao động.

Tốc độ tăng trưởng hàng năm của công ty đạt 12-14%. Riêng 2015, kết quả SXKD đạt 339,55 tỷ đồng, tăng 142% so với năm 2014; doanh thu đạt kỷ lục 319,08 tỷ đồng, nộp ngân sách 9,33 tỷ đồng; lương bình quân của người lao động đạt 8,8 triệu đồng/người/tháng.

Công ty được đảm nhận nhiều công trình có quy mô lớn như: một số hạng mục trong công trình dự án Formosa Hà Tĩnh, QL 15A, QL 1A, đường ven biển; các dự án ngoài tỉnh như: đường trung tâm KKT Nghi Sơn (Thanh Hóa), đường giao thông tại Long An…

to-chuc-su-kien-nghe-an-haindeco-87_result

Tập thể lãnh đạo và CBNV Haindeco Hà Tĩnh chụp hình lưu niệm 

Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 25 năm qua của Công ty Haindeco Hà Tĩnh.

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh - Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Nghệ An - Hà Tĩnh vinh dự được Công ty Haindeco Hà Tĩnh tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng tổ chức thành công sự kiện trọng đại này.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Thu Dung