Danapha – Hội nghị tri ân khách hàng

admin| 27 March, 2016 |16270

Ngày 26/3/2016 vừa qua tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam, Thành phố Vinh, Nghệ An công ty CP Dược Danapha đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của hơn 200  khách mời là đại diện sở y tế Nghệ An, các bác sỹ, dược sỹ từ các bệnh viện, trung tâm y tế và các khách hàng thân thiết của Danapha đến từ các thành phố, tỉnh thành như Nghệ An, Hà Tĩnh, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa…

to-chuc-su-kien-DANAPHA-tri-an-khach-hang (34) (Copy) 

Khách mời chụp hình lưu niệm

Đây là dịp để Danapha  tri ân sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cũng là cơ hội để Danapha một lần nữa giới thiệu các sản phẩm Đông Dược đã làm nên thương hiệu công ty và chia sẻ với các vị khách quý những dự án ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất dược phẩm mà Danapha đã và đang triển khai.

Khởi đầu chương trình Hội nghị, ông Nguyễn Quang Trị - Tổng Giám đốc Công ty CP Dược Danapha đã giới thiệu sơ lược về Danapha và quá trình theo đuổi sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng trong thời gian qua.

to-chuc-su-kien-DANAPHA-tri-an-khach-hang (151) (Copy)

Ông Nguyễn Quang Trị - Tổng Giám đốc Công ty CP Dược Danapha phát biểu mở đầu hội nghị

Bên cạnh đó, các bác sỹ chuyên khoa uy tín đã có những chia sẻ về các nhóm thuốc của Danapha giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về tính ưu việt của nó.

to-chuc-su-kien-DANAPHA-tri-an-khach-hang (153) (Copy)

Ds. CKI Hoàng Văn Hảo - Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An phát biểu tại hội thảo

Sau những chia sẻ về chuyên môn, các vị khách mời và Danapha đã cùng tham gia buổi tiệc chiêu đãi ấm cúng ngay tại khách sạn. Điều khiến đêm tiệc trở nên sôi động và gắn kết hơn chính là những bài hát do các bác sĩ, dược sĩ khách mời trình bày.

to-chuc-su-kien-DANAPHA-tri-an-khach-hang (229) (Copy)

Đại diện Danapha và khách mời nâng ly khai tiệc

to-chuc-su-kien-DANAPHA-tri-an-khach-hang (98) (Copy)

to-chuc-su-kien-DANAPHA-tri-an-khach-hang (121) (Copy)

Các tiết mục ca nhạc được dàn dựng công phu

to-chuc-su-kien-DANAPHA-tri-an-khach-hang (411) (Copy)

Phần bốc thăm may mắn

Hội nghị tri ân khách hàng của Danapha đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt đối với những khách mời có mặt. Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh vui mừng là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín được các đơn vị tin tưởng, lựa chọn tổ chức những sự kiện quan trọng. 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc