ĐẠI LỄ CẦU QUỐC THÁI DÂN AN TẠI CHÙA ĐỨC HẬU

admin| 14 March, 2018 |18520

Tối Rằm tháng Giêng năm Mậu Tuất (tức ngày 02/03/2018), tại chùa Đức Hậu - Xã Nghi Đức - TP Vinh đã diễn ra Đại lễ cầu quốc thái dân an và Tạ Đàn Dược Sư.

 

Tham dự đại lễ có: ĐĐ. Thích Định Tuệ - Trụ trì chùa Đức Hậu, trưởng ban tổ chức; ĐĐ. Thích Minh Lâm - chư Tăng chùa Đức Hậu; ĐĐ. Thích Quảng Tánh - Ban biên tập báo Giác Ngộ; ĐĐ Thích Tâm Ngọc - Trụ trì Chùa Yên Thái (Quỳnh Lưu); chư tôn Đức Tăng Ni trong và ngoài tỉnh cùng hàng ngàn tín đồ Phật tử về tham dự với tâm nguyện cầu mong cho một năm mới gia đạo bình an, vạn sự cát tường như ý.

Theo truyền thống hằng năm, chùa Đức Hậu đều tổ chức Lễ Tạ đàn sau hơn 10 ngày lập đàn tràng Dược Sư được diễn ra với 3 thời khóa tụng kinh, trì chú, cầu an.

Mở đầu buổi lễ, toàn thể hội chúng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các nghệ sỹ đến từ TP Vinh dâng lên cúng dường.

Cũng trong buổi lễ, ĐĐ Thích Quảng Tánh , Biên tập viên báo Giác Ngộ đã có thời pháp thoại với chủ đề “Cầu phúc theo lời Phật”. 

Sau thời pháp thoại, chư tôn đức đã niêm hương bạch Phật vầ cầu nguyện. ĐĐ.Thích Định Tuệ, trụ trì chùa chia sẻ về ý nghĩa của đêm tạ đàn Dược Sư, nguyện cầu chư Phật chứng minh và gia hộ cho mọi người được bình an, hạnh phúc. 

Đại lễ Cầu quốc thái dân an đã kết thúc hoàn mãn với nghi thức dâng những bông hoa hồng đỏ lên Đức Phật, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người con Phât với niềm hỉ lạc vô biên.

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event vui mừng là đơn vị đồng hành trong Đại lễ ý nghĩa này.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0948 585 585
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn