Đại Hội GM Mường Thanh 2020 – “Khẳng Định Thương Hiệu – Không Ngừng Vươn Xa”

admin| 22 January, 2020 |2900

Vừa qua, từ ngày 19-21/02/2020 Đại hội ban giám đốc các đơn vị thành viên Tập đoàn Mường Thanh (GM Annual Meeting) đã diễn ra tại khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Đây là đại hội thường niên được tổ chức đầu mỗi năm, quy tụ đầy đủ ban lãnh đạo của 55 khách sạn và các đơn vị thành viên của tập đoàn khách sạn Mường Thanh để cùng thảo luận và đưa ra những định hướng kinh doanh, phát triển trong năm mới. Tiếp nối kỳ đại hội trước, GM Meeting 2020 có chủ đề “Khẳng Định Thương Hiệu – Không Ngừng Vươn Xa”.

GM Meeting 2020 là bước đi tiếp theo sau chủ đề “Phát huy nội lực – Vững bước tương lai” của hội nghị năm 2019, được tổ chức tại Mường Thanh Holiday Hội An vào tháng 2/2019. Vẫn là các chương trình thảo luận căng thẳng, sôi nổi giải quyết các vấn đề nóng tuy nhiên năm nay nhiều hoạt động lần đầu tiên đã được đem vào tạo cơ hội để ban giám đốc các đơn vị trải nghiệm và xích lại gần nhau hơn, như cuộc thi GM tỏa sáng, Teambuilding, các hoạt động trải nghiệm thực tế.

Mở đầu cho chuỗi ngày đại hội là buổi tiệc chào đón ấm cúng cùng cuộc đọ tài “GM tỏa sáng” diễn ra vào chiều tối ngày 19/02. Sau gần một tiếng tranh tài giải nhất cuộc thi đã xuất sắc thuộc về ban lãnh đạo cụm khách sạn Vinh, Cửa Lò.

 

GM các khách sạn thành viên chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch Lê Thanh Thản và TGĐ Lê Thị Hoàng Yến trong sáng khai mạc Đại Hội ngày 20/02/2020

Trong các ngày tiếp theo là không khí căng thẳng, sôi nổi của những buổi thảo luận chuyên đề,  định hướng kinh doanh, phát triển và giải quyết các vấn đề nóng.

Chương trình Gala Dinner tổng kết Hội nghị được lấy cảm hứng từ những bữa tiệc của nước Mỹ thập niên 20 đã mang lại nhiều bất ngờ cho khách tham dự

 

Khoảnh khắc xướng tên vinh danh 05 GM xuất sắc nhất năm 2019 tại đêm Gala Dinner ngày 21/02 trong khuôn khổ GM Meeting 2020

Một số hình ảnh khác từ sự kiện:

Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, với biểu tượng cánh chim Đại Bàng sải cánh trên bầu trời, Tập đoàn Mường Thanh luôn mang trong mình khát vọng trở thành Tập đoàn thuần Việt với đầy đủ sức mạnh, trí tuệ và sự chuyên nghiệp để xứng đáng với danh hiệu Đại diện quốc gia ngành lưu trú Việt Nam. Trên con đường đó luôn cần đến sự dẫn dắt của những người thủ lĩnh tài trí cùng sự đồng lòng của những người Mường Thanh.

Là đơn vị tổ chức sự kiện đã đồng hành cùng Tập đoàn Mường Thanh trong nhiều năm qua, Bình Minh Event trân trọng kính chúc toàn thể ban lãnh đạo cũng như các cán bộ nhân viên Tập đoàn luôn vững vàng trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT