Công ty tổ chức sự kiện như thế nào được gọi là chuyên nghiệp?

admin| 18 July, 2016 |18840

Theo thống kê của tổ chức sự kiện quốc tế ILEA mỗi năm thế giới bỏ ra đến 500 triệu USD chi phí cho hoạt động tổ chức sự kiện. Ở Việt Nam, tổ chức sự kiện là một nghề tương đối mới mẻ và ngày càng phát triển với tốc độ nhanh chóng. Nhu cầu tổ chức sự kiện nhắm mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, khẳng định vị thế và đẳng cấp của hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-2

Chỉ cần gõ từ khóa “tổ chức sự kiện” tại các công cụ tìm kiếm trên internet bạn sẽ tìm được hàng ngàn kết quả. Tuy nhiên nó cũng thể hiện một thực tế số lượng nhiều nhưng chưa chắc chất lượng đã tốt.

Tại Nghệ An, đa số các công ty tổ chức sự kiện hoạt động theo hình thức manh mún,  thiếu chuyên nghiệp, thiếu tính thẩm mỹ, mức cạnh tranh cao. Từ những bất cập đã và đang tồn tại dẫn đến hoạt động tổ chức sự kiện ở Nghệ An diễn ra tốn kém, lãng phí, hiệu quả không cao.

Vậy như thế nào được gọi là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đòi hỏi 2 yếu tố chính : Dịch vụ trọn gói và Nhân lực có trình độ

  • Dịch vụ trọn gói

Nhiều đơn vị mang danh tổ chức sự kiện cho rằng cho thuê âm thanh, ám sáng tức là làm sự kiện. Nhưng trên thực tế, âm thanh, sáng sáng, nhà bạt, sân khấu… chỉ là  một phần của tổ chức sự kiện.

Một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là một đơn vị đủ tiềm lực để cung cấp một dịch vụ trọn gói, bao gồm các hạng mục thiết kế, xây dựng kịch bản nội dung, ý tưởng, sản xuất, hậu cần, nhân sự - nghệ sỹ…

Khi khách hàng cần sự hỗ trợ của đơn vị tổ chức sự kiện, khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu, nội dung và chi phí thực hiện, việc còn lại đơn vị tổ chức sự kiện sẽ lo toàn bộ  từ A-Z và đảm bảo cho sự kiện vận hành thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất. Đó mới thực sự là điều mà khách hàng mong muốn khi tìm đến sự trợ giúp của một đơn vị tổ chức sự kiện.

to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-1

  • Nhân lực trình độ

Hiện nay tại Việt Nam chưa có trường lớp hay chuyên ngành chính thống giảng dạy về tổ chức sự kiện. Các nhân sự chủ yếu từ các ngành PR, marketing, báo chí truyền thông có đam mê nhiệt huyết với nghề sự kiện. Còn lại là những người trải qua kinh nghiệm thực tế và được truyền đạt kiến thức từ những người đi trước.

Một yếu tố quan trọng nữa để làm nên thành công của một chương trình đó chính là phải chuẩn bị tốt về nội dung, kịch bản cho sự kiện. Điều này đòi hỏi người viết phải có tính sáng tạo tư duy đổi mới cao chứ không theo những khuôn mẫu.

banner3

Theo ông Lê Công Kiên - Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh – Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Nghệ An cũng như top đầu cả nước cho biết: “Tinh tế - Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Tận tình” là những tiêu chí mà Bình Minh luôn kiên trì theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động phục vụ đối tác của mình. Binh Minh Event luôn tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất với tâm niệm “Chất lượng và danh tiếng cao hơn lợi nhuận”. Công ty không ngừng phấn đấu tạo những sản phẩm và dịch vụ có ưu điểm vượt trội, đột phá và khác biệt nhằm nâng cao chất lượng phục vụ để có thể nhận được sự tin tưởng cũng như sự hài lòng từ phía khách hàng”.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại nghệ an

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh tự hào luôn được khách hàng yên tâm giao phó toàn quyền tổ chức sự kiện. Đối với mỗi chương trình, Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh thực hiện tất cả các hạng mục một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất, để khách hàng dành thời gian cho công việc chuyên môn hơn là phải lăn tăn tổ chức sự kiện như thế nào, thuê âm thanh ánh sáng ở đâu, tìm MC như thế nào, mời khách ra sao, có thiếu sót, rủi ro gì hay không.

Hãy để Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh giúp doanh nghiệp của bạn tổ chức sự kiện thành công và gửi gắm thông điệp qua sự kiện một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event