Công Tác Thi Công Khai Trương Khách Sạn Mường Thanh Con Cuông

admin| 29 October, 2016 |14450

Đến đầu giờ chiều hôm nay ngày 29/10, sau gần một tuần gấp rút thi công chạy đua với thời gian và thời tiết khắc nghiệt ở đất núi Con Cuông nhưng với tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, đội ngũ Bình Minh Event đã gần như hoàn thành các hạng mục quan trọng theo kế hoạch để chuẩn bị cho buổi lễ Khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông sẽ diễn ra vào sáng ngày mai.

Khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông tạo lạc tại trung tâm thị trấn Con Cuông, Huyện Con Cuông, Nghệ An

Khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông là khách sạn cao cấp thứ 9 mang thương hiệu Mường Thanh được xây dựng và đi vào hoạt động trên quê hương Nghệ An của Chủ tịch Lê Thanh Thản. Đồng thời, đây cũng là khách sạn được thiết kế theo tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại Huyện Con Cuông - Nghệ An. Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất nơi đây, cùng với những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của địa phương, khách sạn Mường Thanh Con Cuông cam kết mang đến cho du khách những phút giây nghỉ ngơi thoải mái cùng những tiện ích giải trí hàng đầu.

to-chuc-su-kien-khai-truong-khach-san-muong-thanh-grand-con-cuong-13_result

Khách sạn Mường Thanh Con Cuông cam kết mang đến cho du khách những phút giây nghỉ ngơi thoải mái cùng những tiện ích giải trí hàng đầu.

Cũng như bao lần, team Bình Minh Event luôn mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chùm ảnh dưới đây ghi lại công tác chuẩn bị cho lễ khai trương Khách sạn Mường thanh Grand Con Cuông của đội ngũ nhân viên Bình Minh Event.

img_4453

Không khí làm việc hăng say của đội ngũ Bình Minh Event

img_4433

Set up sân khấu hội trường

img_4444

Các kỹ thuật viên chạy thử âm thanh - ánh sáng sẵn sàng cho buổi tổng duyệt 

img_4457

img_4436

Chuẩn bị hoa trang trí bàn Lễ tân và sảnh đón khách

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi, một trong những sự kiện đáng mong đợi trong tháng 10 này sẽ được diễn ra, Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh hân hạnh và vui mừng khi được đồng hành cùng tập đoàn Mường Thanh tổ chức buổi lễ này.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Linh Cao