Chuyên nghiệp và ấn tượng Gala Tổng kết và trao giải bóng đá cup Golden City mở rộng lần thứ II – 2017 tại Cửa Lò, Nghệ An

admin| 5 September, 2017 |10650

Sau gần 1 tháng tranh tài, Giải bóng đá tranh cup Golden City mở rộng lần thứ II đã chính thức khép lại cùng chiến thắng danh giá thuộc về đội bóng Arita. Chiều tối cùng ngày 31/08/2017, bên bãi biển Cửa Lò xinh đẹp đêm Gala Tổng kết Giải Bóng Đá Golden City Mở Rộng Lần Thứ II – 2017 đã diễn ra đầy cảm xúc và sôi động. Tham dự buổi lễ có ông Hồ Mậu Thanh – GĐ Sở VH&TT Nghệ An; Ông Nguyễn Hữu Mão – Phó GĐ Sở KH&ĐT Nghệ An; Ông Hồ Văn Giang – TGĐ Công ty CP Golden City cùng hơn 400 khách mời, vận động viên, cổ động viên của 16 đội bóng tham gia giải đấu. Sự kiện được tổ chức và thực hiện bởi Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh Event.

Phát biểu khai mạc đêm Gala, ông Hồ Mậu Thanh – GĐ Sở VH&TT Nghệ An, đồng Trưởng BTC giải đấu cho biết “ Với tinh thần nhiệt huyết, các đội bóng đã thi đấu  32 trận đấu với 160 bàn thắng. Dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu nhưng các cầu thủ đã thi đấu hết mình vì giải đấu và người hâm mộ. Giải đấu Bóng đá tranh cup Golden city lần thứ II đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị”

TCSK-Gala-Tong-Ket-Giai-Bong-Da-GoldenCity (39)

Ông Hồ Mậu Thanh – GĐ Sở VH&TT Nghệ An, đồng Trưởng BTC giải đấu

phát biểu tại đêm Gala tổng kết và trao giải 

Với lối chơi thông minh cùng đội hình cầu thủ trẻ, kỹ năng nổi bật đội bóng Arita đã xuất sắc vượt qua 32 trận đấu để dành về cho mình chiếc Cup vô địch vinh quang. Các đội giành giải Nhì, Ba lần lượt thuộc về Đội Sở Kế Hoạch & Đầu Tư, Đội Golden City 1. Cũng trong đêm Gala Tổng kết giải BTC đã tiến hành trao giải thưởng phụ cho các đội, cá nhân, bao gồm: Giải Đội bóng phong cách (thuộc về Đội Công An Tỉnh); Giải Thủ môn xuất sắc nhất (Cầu thủ Trần Ngọc Anh – Đội Sở KH & ĐT); Giải Vua Phá Lưới (cầu thủ Nguyễn Xuân Sỹ - Đội Arita); Giải Hội cổ động viên xuất sắc nhất (Đội Golden City).

TCSK-Gala-Tong-Ket-Giai-Bong-Da-GoldenCity (66)

Trải qua 32 trận cầu gay cấn, chiếc cup danh giá - giải thưởng cao nhất Giải đấu đã gọi tên Đội Arita 

Góp phần mang đến một đêm Gala tổng kết thành công và bùng nổ cảm xúc là sự tham gia biểu diễn của các vũ công, ca sĩ với những màn biểu diễn hết sức sôi động và chuyên nghiệp. Trong không gian rộng mở của gió biển, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, đặc biệt với sự xuất hiện ấn tượng của Quán quân Thần tương Việt Nam – Việt Nam Idol 2009 ca sĩ Quốc Thiên  và nữ DJ nóng bỏng Trang Moon đã khiến hàng trăm người tham dự trải qua 1 buổi tối khó quên.

Vậy là Giải bóng tranh cup Golden City mở rộng lần thứ II – 2017 đã chính thức khép lại, đánh dấu một cột mốc mới cho sự phát triển của phong trào thi đấu thể dục thể thao giữa các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung. Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Nghệ An – Bình Minh Event xin được chúc mừng các cầu thủ, các đội bóng. Bình Minh Event hi vọng rằng với sự đoàn kết, tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng Giải đấu sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của Đêm Gala tổng kết và trao giải Cup Golden City mở rộng lần thứ II - 2017:

TCSK-Gala-Tong-Ket-Giai-Bong-Da-GoldenCity (27)

TCSK-Gala-Tong-Ket-Giai-Bong-Da-GoldenCity (74)

Những phần biểu diễn của các vũ công xinh đẹp đã mang đến cho đêm Gala hơi thở tươi mới, sôi động

TCSK-Gala-Tong-Ket-Giai-Bong-Da-GoldenCity (62)

TCSK-Gala-Tong-Ket-Giai-Bong-Da-GoldenCity (69)

Đội Arita ăn mừng chiến thắng - một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đêm Gala 

TCSK-Gala-Tong-Ket-Giai-Bong-Da-GoldenCity (82)

TCSK-Gala-Tong-Ket-Giai-Bong-Da-GoldenCity (77)

Những bản remix đầy sôi động của nữ DJ xinh đẹp và nóng bỏng hàng đầu showbiz Việt - DJ Trang Moon 

TCSK-Gala-Tong-Ket-Giai-Bong-Da-GoldenCity (36)

TCSK-Gala-Tong-Ket-Giai-Bong-Da-GoldenCity (75)

Nam ca sĩ điển trai Quốc Thiên nhận được rất nhiều sự ái mộ từ khán giả  

TCSK-Gala-Tong-Ket-Giai-Bong-Da-GoldenCity (85)

TCSK-Gala-Tong-Ket-Giai-Bong-Da-GoldenCity (86)

Cũng trong đêm Gala tập thể CBCNV công ty Golden City đã bí mật tổ chức mừng sinh nhật người anh cả cũng là đầu tàu của Công ty Golden City - Ông, Hồ Văn Giang. Trong hình là khoảnh khắc  Ông, Nguyễn Công Hưng - TGĐ Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh tặng hoa chúc mừng sinh nhật Ông Hồ Văn Giang

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH – NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 – 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Linh Cao