Chung kết Giọng ca xứ Nghệ 2017 chuyên nghiệp và đầy hấp dẫn

admin| 26 May, 2017 |17810

Giọng ca xứ Nghệ 2017 cuộc thi tìm kiếm và bồi dưỡng những giọng ca tài năng được đài truyền hình Nghệ An phối hợp với Tập đoàn Mường Thanh tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp với đêm chung kết đầy màu sắc.

IMG_0440

Sân khấu ngoài trời chung kết Giọng ca xứ Nghệ 207 tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm được đầu tư chuyên nghiệp và hoành tráng

 Sau hơn 1 tuần dày công chuẩn bị kỹ lưỡng, luyện tập chăm chỉ, nghiêm túc, 12 thí sinh xuất sắc nhất của 3 dòng nhạc thính phòng cổ điển, nhạc nhẹ, dân gian đã tỏa sáng trên sân khấu Chung Kết Giọng ca xứ Nghệ 2017 và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả theo dõi cuộc thi.

“Chuyên nghiệp, cảm xúc và đầy hấp dẫn” là những cảm nhận chung của khán giả thưởng thức đêm nhạc chung kết Giọng ca xứ Nghệ 2017.

giong-ca-xu-nghe-2017

MC Thu Hằng và MC Hạnh Phúc

Chương trình đã được tổ chức tại sân khấu ngoài trời khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm với sự tham gia của các đại biểu, khách mời TW và địa phương cùng đông đảo khán giả, những người yêu thích cuộc thi, yêu thích âm nhạc.

to-chuc-su-kien-giong-ca-xu-nghe-2017

Một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào sự thành công của cuộc thi không thể không nhắc đến sự làm việc công tâm, nhiệt tình của 4 vị giám khảo: NSND Phạm Tiến Dũng; Nhạc sỹ Nguyễn Trọng Tạo; Nhạc sỹ Tuấn Phương; Ca sĩ Mỹ Linh.

Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên kênh NTV của Đài PT&TH Nghệ An; Đài PT&TH Hà Tĩnh; kênh VTC3 của Đài truyền hình kỹ thuật số; được trực tiếp trên kênh Youtube: truyenhinhnghean; livestream trên Facebook của truyenhinhnghean và trang điện tử SonglamPlus đồng chia sẻ.

Tiết mục mở màn của cuộc thi là một sự kết hợp đặc sắc của ca sỹ Mỹ Linh cùng 12 thí sinh với bài hát vô cùng ý nghĩa “Sống như những đóa hoa”. Và quả thật, trong đêm chung kết mỗi thí sinh chính là một đóa hoa đầy hương sắc và tài năng.

to-chuc-su-kien-giong-ca-xu-nghe-2017 (2)

Sân khấu ngoài trời của Giọng ca xứ Nghệ đã thực sự thăng hoa với 12 tiết mục biểu diễn được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư công phu cho 12 thí sinh.

Phần thi đầu tiên trong đêm chung kết Giọng ca xứ Nghệ 2017 là sự thể hiện của 4 thí sinh dòng nhạc thính phòng: La Hoàng Quý , Nguyễn Sỹ Nhật, Lê Thị Minh Thúy, Nguyễn Văn Châu. Mỗi thí sinh đều thể hiện được tài năng, cũng như bản lĩnh sân khấu, đem đến cho khán giả những màn biểu diễn chuyện nghiệp và đầy cảm xúc.

to-chuc-su-kien-giong-ca-xu-nghe-2017 (3)

Chàng trai đến từ Tương Dương, La Hoàng Quý da diết, sâu lắng với bài hát "Tiếng đàn bầu"

to-chuc-su-kien-giong-ca-xu-nghe-2017 (4)

Nguyễn Sỹ Nhật đậm chất tự sự với câu chuyện kể "Truyền thuyết Hồ Gươm"

IMG_0589 

Lê Thị Minh Thúy bay bổng trong giọng hát với ca khúc "Nghe giọng hát em"

IMG_0641_result

Nguyễn Văn Châu hào sảng trong khúc hoan ca "Hà Nội niềm tin và hi vọng"

Ở phần thi dòng nhạc nhẹ, 4 thí sinh với 4 cá tính âm nhạc khác nhau đã mang đến sân khấu chung kết Giọng ca xứ Nghệ 2017 những tiết mục đặc sắc và đầy chuyên nghiệp. Thí sinh Lê Phương Linh với giọng ca đầy nội lực đã đốt cháy sân khấu với ca khúc mang âm hưởng rock có tên "Nhà quê". Trần Thị Huấn đầy ma mị với "Độc huyền cầm". Lê Thị Phong sâu lắng, cảm xúc với "Gọi anh". Trần Tuấn Phi đầy xúc cảm với ca khúc "Mẹ tôi".

IMG_0659

Lê Phương Linh với ca khúc "Nhà quê"

IMG_0665

 Trần Thị Huấn với ca khúc "Độc huyền cầm"

IMG_0699

 Trần Tuấn Phi đã thể hiện ca khúc "Mẹ tôi" đầy tình cảm  

IMG_0689 

Lê Thị Phong sâu lắng, cảm xúc với "Gọi anh"

Ở dòng nhạc dân gian, 4 thí sinh Lê Ngọc Thúy, Phan Thị Quỳnh Anh, Đậu Thanh Tài, Trần Thùy Dung đã đem đến những tiết mục biểu diễn đậm chất dân gian, đậm chất xứ Nghệ. Đây cũng được xem là dòng nhạc thế mạnh của những thí sinh đến từ Nghệ An trong các cuộc thi Sao Mai. Mở đầu phần thi dòng nhạc dân gian, thí sinh Lê Ngọc Thúy với giọng hát ngọt ngào, tình cảm đã gửi tới khán giả ca khúc "Quê hương là núi Hồng sông Lam".  Phan Thị Quỳnh Anh đã thể hiện ca khúc viết về chính quê hương mình: "Duyên nợ Nghi Xuân" đã nhận được nhiều lời khen từ Ban Giáo Khảo. Thí sinh nam duy nhất của chung kết giọng ca xứ Nghệ dòng nhạc dân gian Đậu Thanh Tài đã thể hiện bản lĩnh sân khấu cũng như khả năng xử lí ca khúc tinh tế qua nhạc phẩm "Nhớ về quê mẹ". Kết thúc dòng nhạc dân gian, thí sinh Trần Thùy Dung với sự đằm thắm của người con gái xứ Nghệ đã thể hiện một cách duyên dáng ca khúc “Buông áo em ra”.

IMG_0715

Lê Ngọc Thúy với ca khúc Quê hương là núi Hồng sông Lam

IMG_0745

Phan Thị Quỳnh Anh với ca khúc "Duyên nợ Nghi Xuân"

IMG_0770

Đậu Thanh Tài tình cảm và đầy tinh tế với nhạc phẩm "Nhớ về quê mẹ"

to-chuc-su-kien-nghe-an-giong-ca-xu-nghe-2017 (22)

Trần Thùy Dung duyên dáng với ca khúc "Buông áo em ra"

Mỗi thí sinh trong đêm chung kết là một gam màu cùng tạo thành một bức tranh tổng thể đa sắc nhiều bất ngờ và thú vị. Sự cố gắng của tất cả các thí sinh trong suốt chặng đường đi đến đêm Chung kết ngày hôm nay đã được thể hiện rõ nét qua từng phần thi, sự tiến bộ, chuyên nghiệp của các thí sinh đã nhận được những đánh giá cao từ phía ban giám khảo và sự cổ vũ khán giả.

IMG_1012

Giải thưởng cao nhất của các dòng nhạc đã gọi tên 3 thí sinh: Lê Thị Minh Thúy (dòng nhạc Thính phòng); Lê Thị Phong (Dòng Nhạc nhẹ); Đậu Thanh Tài (Dòng nhạc Dân gian). 3 thí sinh đạt giải cao nhất sẽ là đại diện của tỉnh Nghệ An tham gia Liên hoan Tiếng hát truyền hình - Giải Sao Mai 2017 khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

IMG_0966

Giải nhì thuộc về các thí sinh: Nguyễn Sỹ Nhật (dòng nhạc Thính phòng); Lê Phương Linh (Dòng nhạc nhẹ); Phan Thị Quỳnh Anh (Dòng nhạc Dân gian).

IMG_0945

Giải ba được trao cho các thí sinh: La Hoàng Quý (dòng nhạc Thính phòng); Trần Thị Huấn (Dòng nhạc nhẹ); Trần Thùy Dung (Dòng nhạc Dân gian).

IMG_0936

Giải khuyến khích được trao cho các thí sinh: Nguyễn Văn  Châu (dòng nhạc Thính phòng); Trần Tuấn Phi (Dòng nhạc nhẹ); Lê Ngọc Thúy (Dòng nhạc dân gian).

IMG_0912

Thí sinh Lê Ngọc Thúy (Dòng nhạc dân gian) là thí sinh có số lượt người bình chọn nhiều nhất với tỷ lệ bình chọn 28,7%.

IMG_0848

Ca sỹ Đông Nhi khuấy động sân khấu chung kết Giọng ca xứ Nghệ 2017 với những tiết mục sôi động

IMG_1015

Chúc mừng tất cả 12 thí sinh, chúc mừng Giọng ca xứ Nghệ 2017 đã thành công tốt đẹp. Hi vọng Giọng ca xứ Nghệ 2017 là bước đệm để tất cả các bạn thí sinh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình.

Công ty Tổ chức Sự kiện hàng đầu  Bình Minh vui mừng được là đơn vị tổ chức Đêm Chung Kết Giọng ca xứ Nghệ 2017. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Bình Minh Event nhé.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc