Chính thức khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông tại Thành phố Vinh

admin| 30 November, 2016 |14160

Vào sáng hôm nay ngày 30/11, dự án kết hợp phòng nghỉ khách sạn và căn hộ chung cư cao cấp mang tên Khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Sự kiện có sự góp mặt đông đảo lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh, lãnh đạo cơ quan Nhà nước thuộc ngành du lịch, cơ quan Nhà nước địa phương và đối tác tập đoàn.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ khai trương, bà Lê Thị Hoàng Yến – Tổng Giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cho biết sự ra đời của khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông - khách sạn thứ 10 trên mảnh đất Nghệ An chính là sự thể hiện những tâm tư, tình cảm của chủ tịch Lê Thanh Thản cũng như tập đoàn Mường Thanh dành cho quê hương Nghệ An. Khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông là một trong số ít khách sạn được đầu tư xây dựng theo kiểu mới nhằm mục đích mang lại sự phục vụ đa dạng về dịch vụ lưu trú, phù hợp với mọi nhu cấu của khách hàng.

img_4693

Phát biểu khai mạc tại sự kiện, Tổng Giám Đốc - Bà, Lê Thị Hoàng Yến

 Phát biểu chúc mừng Tập đoàn Mường Thanh khai trương khách Khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông, đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ Tịch Thường trực UBND Tỉnh chia sẻ “Trong những năm qua, doanh nhân – Chủ tịch Lê Thanh Thản, một người con của quê hương Nghệ An đã dành sự quan tâm, ưu ái đặc biệt cho tỉnh nhà. Những khách sạn và dự án được Tập đoàn Mường Thanh đầu tư và xây dựng trên địa bàn tỉnh Nghệ An sau khi đi vào hoạt động đã phát huy kết quả rất tốt, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, góp phần giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động và tạo ra nguồn thu đáng kể”. Trong bài phát biểu, đồng chí Lê Xuân Đại còn bày tỏ mong muốn trong tương lai, Tập đoàn Mường Thanh sẽ tiếp tục đầu tư nhiều hơn nữa các công trình, các dự án khách sạn, vui chơi, nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

img_4707

Đ/c Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ Tịch Thường trực UBND Tỉnh

img_4778

Nghi thức cắt băng chính thức khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông

Được đầu tư xây dựng hoàn toàn khác với các dự án trước đây, khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông là sự kết hợp đầy sáng tạo giữa khách sạn cao cấp và căn hộ chung cư. Từ tầng 1 đến tầng 12 là khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao, từ tầng 12A đến tầng 26 là căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng, gồm đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, ban công cùng các trang thiết bị nội thất tiện nghi, hiện đại. Tọa lạc trên trục giao thông huyết mạch của thành phố Vinh, tại vị trí này du khách hay chủ căn hộ có thể di chuyển tới các trung tâm giải trí, nhà ga, sân bay… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sự ra đời của khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông không chỉ mang lại một sắc màu mới cho ngành du lịch dịch vụ của địa phương mà còn góp phần xây dựng, phát triển thành phố Vinh nói riêng cũng như quê hương Nghệ An nói chung.

img_4743

Màn song ca đầy cảm xúc của nam ca sĩ Minh Tuấn và nữ ca sĩ Bích Nhuận

img_6814

Phần trình diễn đặc sắc của các vũ công đến từ Vũ đoàn Sen Việt

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh – Nghệ An vui mừng luôn là đơn vị nhận được sự tin tưởng đồng hành cùng Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trong chuỗi các sự kiện đặc biệt.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Linh Cao