Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức thành công Đại hội Mường Thanh

admin| 28 January, 2016 |22180

Tập đoàn Mường Thanh với 1 hệ thống khách sạn trải dài từ Bắc chí Nam, được đánh giá có quy mô rất lớn tại Việt Nam, mỗi năm cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn căn hộ và khai trương nhiều khách sạn lớn. Chính vì thế, những yêu cầu về tổ chức sự kiện cho Tập đoàn Mường Thanh rất cao, đòi hỏi kinh nghiệm và sự am hiểu về văn hóa Mường Thanh. Bình Minh Event tự hào là 1 lựa chọn của Tập đoàn Mường Thanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với việc tổ chức sự kiện khai trương khách sạn Mường Thanh ở nhiều địa điểm như: Mường Thanh Cần Thơ, Mường Thanh Lào Cai, Mường Thanh Cửa Lò, Khu sinh thái Mường Thanh, triển lãm cưới Mường Thanh 2014, 2015… Nổi bật là sự thành công của 2 sự kiện lớn Đại hội Mường Thanh năm 2014, 2015, Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh đã đúc kết kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho Đại hội Mường Thanh như sau:

to-chuc-su-kien-dai-hoi-muong-thanh-201513

Đại hội Mường Thanh 2015 Thành công và ấn tượng

 1. Một số lưu ý khi tổ chức sự kiện cho Mường Thanh
  • Địa điểm tổ chức sự kiện: Với mỗi kỳ đại hội khác nhau, Tập đoàn Mường Thanh luôn lựa chọn những địa điểm khác nhau để tổ chức. Chính vì vậy, là đơn vị tổ chức sự kiện chúng ta cần thăm dò địa điểm tổ chức để phục vụ tốt nhất cho những việc trước, trong và sau khi sự kiện diễn ra.
  • Quy mô sự kiện: Là một sự kiện lớn nên cần chú ý tới số lượng người tham gia sự kiện, đây sẽ là căn cứ để đơn vị tổ chức sự kiện lên kế hoạch về không gian, hệ thống âm thanh ánh sáng.
  • Sự phối hợp đồng bộ giữa các bộ phận làm chương trình: Là một tập đoàn lớn nên Mường Thanh có cho mình một ekip làm chương trình chuyên nghiệp chính vì vậy yếu tố kết nối rất quan trọng. Cần có sự phân công rõ ràng về các mảng trong sự kiện và thời gian hoàn thành nó.

to-chuc-su-kien-dai-hoi-muong-thanh-201512

Sự đoàn kết, phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội là yếu tố then chốt để tổ chức event thành công.

 1. Những sai lầm dễ mắc phải khi tổ chức sự kiện cho Tập đoàn Mường Thanh
  • Lựa chọn MC: Điều đặc biệt và cũng là khó khăn cho chúng tôi đó là địa điểm sẽ thay đổi theo từng kỳ đại hội, chính vì vậy chọn được 1 MC vừa phù hợp với nét văn hóa của địa phương vừa phù hợp với văn hóa Mường Thanh cũng là yếu tố cần được quan tâm và lưu ý.
  • “Sao”: Là chương trình quy tụ nhiều ngôi sao trong làng giải trí, Tập đoàn Mường Thanh luôn đưa ra những yêu cầu đặc biệt đối với các ngôi sao. Việc cân đối giữa chọn “Sao” và book show của “Sao” là một yếu tố cần quan tâm.
  • An Ninh: Đảm bảo an toàn cho sự kiện là một việc hết sức quan trọng, cần tìm hiểu và lường trước những khó khăn cũng như dự đoán quy mô sự kiện để có những kế hoạch về an ninh vừa đảm bảo an toàn cho sự kiện vừa tiết kiệm chi phí cho Tập đoàn.

to-chuc-su-kien-dai-hoi-muong-thanh-201514

Đội an ninh sân khấu Đại hội Mường Thanh 2015

Công việc tổ chức sự kiện như một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm, hàng ngàn mẩu nhỏ chi tiết. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự hoàn hảo trong từng tiểu tiết ở mỗi event họ tổ chức. Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn có thêm những lưu ý khi tổ chức sự kiện.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event