Cháy hết mình với Teambuilding Big C Vinh 2019

admin| 13 August, 2019 |8720

Nằm trong chuỗi hệ thống siêu thị bán lẻ lớn nhất Việt Nam, Siêu thị Big C Vinh luôn quan tâm và chú trọng đến đời sống tinh thần cho toàn bộ cán bộ nhân viên của mình. Công ty thường tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, du lịch hàng năm để nhân viên có khoảng thời gian thư giãn và tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.
Vào ngày 22/07/2019 và 23/07/2019 mới đây, 200 cán bộ nhân viên của đại gia đình Big C Vinh đã có thêm những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ sau chương trình Teambuilding ý nghĩa mang tên “Chung sức vươn xa” diễn ra trên bãi biển Cửa Lò. “Chung sức vươn xa” không chỉ là khẩu hiệu, châm ngôn trong phong cách làm việc của toàn bộ nhân viên mà trong chương trình Teambuilding lần này, điều đó đã được thể hiện một cách rõ nét nhất thông qua tinh thần đoàn kết, vui chơi hết mình của tất cả mọi người. Bình Minh Event hân hạnh là đơn vị được Big C Vinh tin tưởng tổ chức chương trình Teambuilding trong nhiều năm liền.

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp trong chương trình này:

Tinh thần Teamwork được thể hiện mạnh mẽ qua các trò chơi 

Mọi người cùng giao lưu qua những trò chơi và hòa mình trong không khí thân mật của đêm Gala Dinner

Công Ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An - Bình Minh Event với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trịnh Chi

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH: