Tổ chức lễ khai trương, khánh thành tại Cửa Lò, Tp Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa

Lễ khai trương - khánh thành là sự kiện trọng đại đối với mỗi đơn vị, doanh nghiệp, hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt.

Xem Thêm

Tổ chức lễ khởi công, động thổ tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa

Lễ khởi công, động thổ được xem như là nghi lễ để kính báo với thần linh cầu mong sự phù trợ và mang lại sự suôn sẻ trong quá trình thi công, đồng thời thông báo rộng rãi đến đối tác và khách hàng ý nghĩa của công trình khi bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng.

Xem Thêm

Tổ chức hội chợ, triển lãm tại TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Ngày nay, nền kinh tế thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt đang khiến cho các doanh nghiệp phải nỗ lực rất lớn để tồn tại và phát triển. Bằng mọi cách các doanh nghiệp phải ghi được dấu ấn của mình đối với mọi người. Một trong những cách thức tiếp cận khách hàng và để lại ấn tượng dễ dàng và ít tốn kém chính là việc tổ chức hội chợ, triển lãm.

Xem Thêm

Tổ chức lễ đón nhận huân chương tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa

Quy trình tổ chức lễ đón nhận huân huy chương, và bằng khen là một loại hình tổ chức sự kiện theo kiểu chính thống, nên yếu tố sáng tạo gần như không quan trọng bằng yếu tố đầy đủ, đúng đắn theo nghi thức quy định của nhà nước.

Xem Thêm

Tổ chức hội nghị khách hàng tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Hội nghị khách hàng là sự kiện quan trọng và là hoạt động thường niên của doanh nghiệp nhằm mục đích tạo nên một cuộc gặp gỡ thân thiết hoặc thăm dò ý kiến khách hàng qua đó duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại, thu hút khách hàng tiềm năng từ đó tạo sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xem Thêm

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, nhãn hàng mới tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới thường kết hợp với việc mời báo chí để phát đi thông điệp,truyền thông tới khách hàng mạnh mẽ nhất .Đây thực sự là một event cần có bàn tay của các chuyên gia tổ chức sự kiện. Làm sao để tạo ra một buổi lễ ấn tượng, những điểm sáng quan trọng làm nổi bật sự xuất hiện của sản phẩm

Xem Thêm

Tổ chức Festival, lễ hội tại khắp các tỉnh thành trong cả nước

Festival, lễ hội ra đời như một công cụ, một cách để quảng bá hình ảnh của địa phương, đáp ứng yêu cầu của đời sống tinh thần, và để tạo ra lợi nhuận, nếu biết đầu tư cho nó như một sản phẩm được bán trên thị trường.

Xem Thêm

Tổ chức biểu diễn nghệ thuật, thời trang, đại nhạc hội tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Biểu diễn nghệ thuật là một dạng hoạt động trong các hoạt động văn hóa nhằm đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của con người trong đời sống xã hội. Vậy quy trình tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật hay trình diễn thời trang hoặc một cuộc thi sắc đẹp mà trong đó có trình diễn các trang phục có gì khác biệt so với những sự kiện như khởi công, khánh thành, hội nghị khách hàng…?

Xem Thêm

Tổ chức sự kiện cho cộng đồng và các cơ quan chính phủ tại Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Phát huy nội lực từ các cơ quan, đoàn thể, nhóm hội… để truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng thông qua sự kiện cộng đồng đang trở dần là xu thế, hướng đi tiếp cận khôn ngoan của doanh nghiệp trong tương lai.

Xem Thêm

Tổ chức Team Building tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Với đội ngũ xây dựng chương trình giỏi, đầy sáng tạo, Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh Event luôn có những giải pháp và phương án thích hợp để biến mục tiêu của Quý khách hàng thành hiện thực.

Xem Thêm

Tổ chức Tết Trung Thu chuyên nghiệp tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Dịch vụ tổ chức Tết Trung Thu của chúng tôi được thiết kế và chuẩn bị chu đáo dựa theo ý tưởng, mong muốn cũng như mục đích của khách hàng. Mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra đều được đáp ứng. Và cũng tùy theo yêu cầu của từng đơn vị, doanh nghiệp sẽ tư vấn xây dựng ý tưởng chương trình và giới thiệu các nội dung phù hợp. Với đội ngũ tổ chức Tết Trung Thu chuyên nghiệp, đầy sáng tạo, Bình Minh Event luôn có những giải pháp và phương án thích hợp để biến mong muốn, mục tiêu của quý khách hàng thành hiện thực.

Xem Thêm

Tổ chức tiệc cuối năm tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Bữa tiệc cuối năm là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu nhau hơn, để đối tác có cái nhìn mới mẻ hơn về công ty bạn. Việc tổ chức sự kiện cuối năm cũng là một phương thức để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến đông đảo công chúng.

Xem Thêm

Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa

Bạn đang băn khoăn không biết nên tổ chức tết thiếu nhi 1/6 thế nào để không bị nhàm chán, lặp lại ý tưởng? Hãy đến với những phân tích thú vị và lời khuyên bổ ích của Tổ chức sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event để sao cho tết thiếu nhi của cơ quan mình hấp dẫn thú vị với các em nhỏ nhé!

Xem Thêm

Tổ chức họp lớp, hội khóa tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức họp lớp, hội khóa tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh. Đến với Bình Minh Event, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức chương trình họp lớp ấn tượng, ý nghĩa và đáng nhớ với nhiều hoạt động, tiết mục đặc sắc.

Xem Thêm

Tổ chức Gala Dinner tại Cửa Lò, Bãi Lữ Resort, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Gala Dinner có thể hiểu đơn giản là một chương trình sự kiện kết hợp giữa du lịch hoặc tiệc liên hoan cuối năm với ăn tối. Hình thức này khá phổ biến trong thời gian gần đây, tại các sự kiện gặp mặt, tri ân khách hàng,... Để tổ chức tốt một Gala Dinner kết hợp giao lưu, văn nghệ và lồng ghép các nội dung quan trọng, Bình Minh Event sẽ chỉ ra 1 số điều các bạn cần lưu ý dưới đây:

Xem Thêm

Tổ chức sự kiện Ngày hội gia đình tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Tổ chức sự kiện Ngày hội gia đình (Family day) những năm gần đây đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết khi các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể mong muốn thông qua các hoạt động được tổ chức trong ngày hội gia đình sẽ góp phần gắn kết, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình nói riêng và tạo thêm niềm tin yêu vào công ty và đồng nghiệp mà mình đã lựa chọn.

Xem Thêm

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty tại Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Bước quan trọng trong quá trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty đó là bạn cần xây dựng một kịch bản chương trình thật cụ thể và chi tiết. Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Cửa Lò, Bãi Lữ Resort Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh với nhiều năm kinh nghiệm Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh Event xin chia sẻ với các bạn những nội dung chính trong chương trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp như sau:

Xem Thêm

Tổ chức hội nghị – hội thảo khách hàng chuyên nghiệp tại Cửa Lò, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Là đơn vị tổ chức hội thảo – hội nghị chuyên nghiệp, chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều chương trình Hội thảo, Workshop, Hội nghị khách hàng cho nhiều tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, từ khách sạn, resort 3 sao tới 5 sao tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn cách tổ chức chương trình hội nghị - hội thảo sao cho thành công và chi phí bỏ ra một cách hợp lý nhất.

Xem Thêm

Tổ chức ngày hội thể thao – Sport Day tại Cửa Lò, Bãi Lữ Resort, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Công ty bạn đang muốn tổ chức chương trình ngày hội thể thao cho anh em công nhân? Bạn đang loay hoay không biết cách tổ chức như thế nào? chơi trò gì? địa điểm ở đâu? Hãy để Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event - đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Cửa Lò, Bãi Lữ, Tp Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh như chúng tôi tư vấn và đỡ gánh nặng tổ chức cho bạn!

Xem Thêm

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC TEA-BREAK, TIỆC TRÀ TRỌN GÓI

Tiệc trà ( tea break ) là bữa tiệc được sử dụng trong thời gian khai mạc như một bữa ăn nhẹ giúp khách mời lót dạ. Những bữa tiệc tea break này tuy là chi tiết nhỏ nhưng thể hiện sự trân trọng và quan tâm tới khách mời, giúp họ chuẩn bị tốt cho sự kiện, đồng thời tạo môi trường cởi mở thân thiện để làm quen, giao lưu, trao đổi.

Xem Thêm

DỊCH VỤ THI CÔNG, LẮP ĐẶT SÂN KHẤU TẠI TP VINH, NGHỆ AN, HÀ TĨNH, THANH HÓA

Lắp đặt và thi công sân khấu từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kì sự kiện nào. Sân khấu là bộ mặt cũng như nơi toàn bộ chương trình được diễn ra do đó việc này cũng cần đầu tư nhiều thời gian và công sức.

Xem Thêm

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP

Việc tìm kiếm một công ty tổ chức tiệc cưới tại tp Vinh, Nghệ An, Cửa Lò, Bãi Lữ, Hà Tĩnh thích hợp có khả năng biến ý tưởng tiệc cưới trong đầu bạn thành hiện thực, đó là một thách thức thật sự cho những cặp vợ chồng tương lai – những người có ít thông tin và kinh nghiệm về cưới hỏi. 

Xem Thêm

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP ẤN TƯỢNG NHẤT TP VINH, CỬA LÒ, BÃI LỮ, THANH HÓA, NGHỆ AN, HÀ TĨNH

Đám cưới không chỉ là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời của CD, CR mà còn là sự kiện lớn của các dòng họ 2 bên, gia đình. Do đó bạn phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng, tránh những rủi ro không đáng có trong ngày vui. Tuy nhiên các hạng mục để chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo là rất nhiều, CR và CD lần đầu tiên phải đứng ra tổ chức nên không tránh khỏi những bỡ ngỡ, bối rối. Hãy để những lo toan, khó khăn đó cho chúng tôi - công ty tổ chức sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event. Việc của các bạn là trở thành 2 người đẹp nhất và hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại này.

Xem Thêm

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP VINH, NGHỆ AN, CỬA LÒ, BÃI LỮ, THANH HÓA, HÀ TĨNH

Ngày nay việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng để chiếm niềm tin của họ ngày càng trở nên quan trọng. Do đó nhu cầu lưu lại những hình ảnh, thước phim đẹp về sự kiện của doanh nghiệp hay làm những thước phim giới thiệu doanh nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện tự quảng cáo mình là chuyên nghiệp, uy tín. Làm thế nào để nhận ra đâu là nhà cung cấp chất lượng dịch vụ này. Hãy cùng Bình Minh tìm hiểu nhé!

Xem Thêm

DỊCH VỤ TỔ CHỨC GALA DINNER CHUYÊN NGHIỆP TẠI CỬA LÒ, BÃI LỮ, NGHỆ AN, THANH HÓA, HÀ TĨNH

Trong bài viết này Bình Minh Event sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn toàn diện về gala dinner như Gala Dinner là gì? Gala Dinner có ý nghĩa như thế nào với doanh nghiệp? Yếu tố nào tạo nên một buổi gala dinner thành công cũng như cách nhận ra đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Xem Thêm

TỔ CHỨC HỌP LỚP KẾT HỢP TEAMBUILDING

Ngày họp lớp luôn là sự kiện đáng nhớ trong mỗi chúng ta bởi ta được gặp lại thầy cô, bạn bè, được sống trong kỷ niệm thời đi học, cùng nhau hoài niệm về khoảng thời gian tươi đẹp ấy và chia sẻ về cuộc sống sau khi rời xa mái trường. Thay vì bó hẹp trong không gian khép kín của các nhà hàng, năm nay bạn hãy thử thay đổi địa điểm bằng việc kết hợp tổ chức họp lớp kết hợp du lịch team building đầy mới mẻ. Một không gian rộng rãi, gần gũi thiên nhiên với các hoạt động thú vị sẽ khiến cho buổi họp lớp có thêm thật nhiều khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ.

Xem Thêm

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TEAM BUILDING BÃI BIỂN CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay, dù công ty lớn hay nhỏ đều tổ chức team building định kỳ để gắn kết, thắt chặt tình cảm giữa các nhân viên trong công ty. Tạo động lực để nhân viên thêm yêu công việc, gắn bó với công ty hơn nữa. Quan trọng hơn, các trò chơi trong team building vô cùng vui nhộn, giúp nhân viên cảm thấy thư giãn, xả stress, là cơ hội để nhân viên giúp đỡ nhau hoàn thành các thử thách của trò chơi, tạo nên không khí vô cùng đoàn kết. Mời các bạn đọc bài về team building bãi biển chuyên nghiệp của Bình Minh Event để có những sự lựa chọn phù hợp cho hoạt động team building của công ty trong mùa hè này nhé

Xem Thêm

LÀM SAO ĐỂ TỔ CHỨC TEAM BUILDING THÀNH CÔNG?

Team building là một chương trình có tính tập thể cao, đòi hỏi sự chủ động phối hợp giữa các thành viên. Thông qua các hoạt động tập thể mà các thành viên được vui chơi, gắn kết, giao lưu và thấu hiểu nhau hơn. Để rồi sau đó rút ra được những kinh nghiệm làm việc đội nhóm sao cho hiệu quả, đưa ra các giải pháp, đề xuất để khắc phục những nhược điểm của các thành viên, cùng nhau đạt được thành công trong công việc. Với những lợi ích to lớn đó, hiện nay hoạt động team building đã được nhiều công ty xem là hoạt động không thể thiếu và tổ chức định kỳ hàng năm..

Xem Thêm

DỊCH VỤ TỔ CHỨC HỌP LỚP – HỘI KHÓA CHUYÊN NGHIỆP

Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, nhiều năm qua Bình Minh Event đã cùng biết bao thế hệ học trò được sống lại những ký ức đẹp tuổi mộng mơ cắp sách đến trường bằng những hoạt động như thăm lại trường xưa, các buổi team building, gala dinner buổi tối cuối chương trình. Nếu bạn băn khoăn không biết làm thế nào để ngày họp lớp trở nên thật hạnh phúc và đáng nhớ ? Bạn không tìm nổi khoảng thời gian nào để tụ họp cùng mọi người? Hay bạn không biết lên chương trình thế nào cho thật hay để lôi kéo đầy đủ các thành viên trong lớp tham gia? Hãy để Bình Minh Event lên kế hoạch giúp bạn vì những lý do sau.

Xem Thêm

Tổ chức chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp tại Nghệ An

Với khả năng đi sâu vào lòng người và thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, tổ chức biểu diễn nghệ thuật ngày càng được ưa chuộng trong các dịp sự kiện với quy mô đa dạng.

Xem Thêm

Tổ chức lễ Giáng sinh – Noel tại thành phố Vinh, Cửa Lò, Nghệ An, Hà Tĩnh

Bình Minh Event cung cấp các dịch vụ trang trí và tổ chức sự kiện giáng sinh trọn gói

Xem Thêm

Thiết kế sân khấu sự kiện tại thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Trong hầu hết các sự kiện, đặc biệt là các sự kiện lớn, mang tính nghệ thuật và biểu diễn cao thì sân khấu là một trong những yếu tố quan trọng, được xem là “diện mạo” của sự kiện.

Xem Thêm

Cung Cấp Nhân Sự và Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Gala Diner Tại Tp Vinh, Cửa Lò, Bãi Lữ, Nghệ An, Hà Tĩnh

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh Event là một trong những công ty uy tín hàng đầu, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Cửa Lò, Bãi Lữ Resort, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức 1 đêm Gala Dinner không những trọn vẹn, hoàn hảo mà còn cảm xúc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách mời tham dự chương trình. 

Xem Thêm

Dịch Vụ Tổ Chức Trung Thu Trọn Gói Tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa

Nhằm mang đến chất lượng hoàn hảo với mức chi phí tiết kiệm, Bình Minh Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức chương trình trung thu trọn gói được trau chuốt mọi khâu từ lên ý tưởng, viết kịch bản đến sản xuất tất cả các hạng mục, thực hiện chương trình.

Xem Thêm

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI TRƯỜNG HỌC, LỚP HỌC

Chương trình trung thu là hoạt động được tổ chức thường niên không chỉ tại các khu gia đình hay tổ chức, cơ quan mà nay còn dần phổ biến hơn tại các trường tiểu học và trung học để mang lại những ký ức tuổi thơ cho các em học sinh đồng thời cũng là một cách thức để các em có thể hiểu về ngày hội truyền thống của dân tộc.

Xem Thêm

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Tổ chức sự kiện lễ mở bán bất động sản là một hoạt động giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả bán hàng và truyền thông tuyệt vời về dự án. Là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lễ mở bán dự án bất động sản cho các doanh nghiệp, tập đoàn. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt tình tư vấn tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Xem Thêm