Cung cấp, cho thuê bàn ghế sự kiện tại Thành phố Vinh, Nghệ An

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, chuyên cung cấp, cho thuê bàn ghế sự kiện khai trương, động thổ, hội nghị...

Xem Thêm

Cho thuê nhà dù tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ hàng đầu Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, chuyên cung cấp, cho thuê bàn ghế sự kiện khai trương, động thổ, hội nghị...

Xem Thêm

Cho thuê nhà bạt không gian tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event chuyên cho thuê nhà không gian, nhà dù phục vụ các chương trình, sự kiện hội nghị, hội thảo, khai trương, khánh thành...

Xem Thêm

Cho thuê đội lân sư rồng tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng, tư vấn múa lân sư rồng chuyên nghiệp trong các sự kiện khai trương, động thổ, khánh thành, lễ hội...

Xem Thêm

Cho thuê xe loa lưu động tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe loa lưu động phục vụ các chương trình Marketing, PR của các doanh nghiệp.

Xem Thêm

Cho thuê màn hình Led tại Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led với chất lượng và độ phân giải cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều chương trình, sự kiện khác nhau.

Xem Thêm

Cho thuê bộ dụng cụ lễ khởi công, động thổ tại Thành phố Vinh, Nghệ an, Hà Tĩnh

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dụng cụ nghi thức lễ khởi công động thổ với nhiều thiết bị đẹp nhất, mới nhất với giá thành rẻ nhất Nghệ An, Hà Tĩnh.

Xem Thêm

Cho thuê bộ dụng cụ cắt băng khánh thành tại Thành phố Vinh, Nghệ An

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event chuyên cung cấp bộ dụng cụ nghi lễ cắt băng khánh thành, khai trương tại khu vực Hà Tĩnh, Nghệ An

Xem Thêm

Cho thuê biển chức danh Mica tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event chuyên cung cấp, cho thuê bảng tên chức danh đặt bàn bằng chất liệu mica tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Xem Thêm

Cho thuê quả cầu Led tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh Event chuyên cho thuê quả cầu Led phục vụ cho các sự kiện khai trương, khánh thành tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Xem Thêm

Cho thuê bục phát biểu tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event cho thuê bục phát biểu phục vụ các sự kiện khai trương, khánh thành, hội nghị tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Xem Thêm

Cho thuê chân standee tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Standee là một thiết bị cần thiết trong ngành quảng cáo. Thường dùng để trưng bày trong các hội chợ, hội nghị, showroom vào các dịp lễ khai trương, khuyến mãi… nhằm gửi thông điệp quảng bá đến khách hàng.

Xem Thêm

Cho thuê Barie Inox tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê barie hay còn gọi là cột inox phục vụ nhu cầu của khách hàng trong các sự kiện khai trương, khánh thành, hội nghị...

Xem Thêm

Cho thuê âm thanh, ánh sáng tại Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ các sự kiện lớn, nhỏ như khai trương, động thổ, biểu diễn nghệ thuật...

Xem Thêm

Cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình, dựng TVC chuyên nghiệp tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa

Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình, dựng TVC chuyên nghiệp với những thiết bị quay phim hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo chi tiết trong từng góc quay sẽ mang đến những thước phim shoot hình ấn tượng và trọn vẹn nhất trong mỗi sự kiện.

Xem Thêm

Cho thuê cổng hơi, rối hơi, khí cầu quảng cáo tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cổng hơi, khí cầu quảng cáo, rối hơi phục vụ nhu quảng cáo và tổ chức sự kiện tại Hà Tĩnh, Nghệ An.

Xem Thêm

Cho thuê quạt công nghiệp, quạt hơi nước tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event cung cấp dịch vụ cho thuê quạt treo tường, quạt công nghiệp, quạt hơi nước cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời tại Hà Tĩnh, Nghệ An.

Xem Thêm

Cho thuê loa kéo đa năng tại TP Vinh, Nghệ An

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo phục vụ sự kiện hội chợ, trưng bày sản phẩm, teambuilding, họp lớp, nhu cầu du lịch, cắm trại... tại Nghệ An, Hà Tĩnh.

Xem Thêm

Cho thuê hàng rào sự kiện tại thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event chuyên cung cấp hàng rào sự kiện phục vụ như cầu của khách hàng trong các chương trình, sự kiện ngoài trời. Hàng rào sự kiện thường được dùng để phân khu tại các địa điểm tổ chức sự kiện, nó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lịch sự vừa làm điểm chắn giữ trật tự tại khu vực đông người, nhất là khu vực tổ chức sự kiện.

Xem Thêm

Cho thuê Mascot, linh vật thú bông tại thành phố Vinh, Hà Tĩnh, Thanh Hóa

Sử dụng Mascot trong các chương trình, sự kiện hiện nay đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để thu hút sự quan tâm của nhiều người. Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê mascot tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa.

Xem Thêm

CHO THUÊ GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Hội chợ triển lãm là nơi các doanh nghiệp tụ hội, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đối tác và khách hàng. Bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào cung cấp gian hàng thật chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý .Hãy đến với Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp gian hàng cho các hội chợ triển lãm lớn tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa….Với thâm niên lâu năm trong nghề tổ chức sự kiện chúng tôi tự hào đưa đến với quý khách hàng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Xem Thêm

DỊCH VỤ TRANG TRÍ CỔNG BÓNG TẠI SỰ KIỆN

Cổng chào đón khách là một trong những yếu tố thu hút người tham dự khi bước chân vào buổi tiệc hoặc sự kiện, cổng chào càng đẹp càng ấn tượng thì người tham dự càng cảm thấy hãnh diện và quan tâm tới sự kiện đang diễn ra.

Xem Thêm

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Hiện nay xu hướng ứng dụng công nghệ cao vào các sự kiện đang phổ biến. Một trong những ứng dụng công nghệ cao được sử dụng nhiều nhất chính là màn hình LED. Với đủ loại kích thước, chủng loại phong phú từ P3 đến P8, giá cả cạnh tranh, sự kiện của bạn sẽ đạt hiệu quả cao, gây ấn tượng mạnh với khách tham dự mà bạn không tốn quá nhiều chi phí.

Xem Thêm

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ TẠI TP VINH, NGHỆ AN, THANH HÓA, HÀ TĨNH

Sử dụng màn hình LED trong sự kiện đang ngày càng trở nên phổ biến. Hiện tại trên thị trường có vô vàn chủng loại màn hình LED kèm theo các chất lượng khác nhau. Bình Minh Event là đơn vị tổ chức sự kiện lớn, uy tín nhất miền Trung đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê màn hình LED ngoài trời, trong nhà, chống thấm nước với chất lượng hàng đầu cả nước.

Xem Thêm

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ

Bình Minh Event cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED phù hợp với mọi loại chương trình sự kiện như từ lễ khai trương khánh thành công ty, nhà máy cho đến các chương trình kỷ niệm cấp nhà nước, quốc gia...với các loại hình LED phù hợp rất nhiều tiêu chí của khách hàng như kích thước, hình thức, các góc nhìn, điểm ảnh, độ phân giải, cấu hình...

Xem Thêm

Cho thuê bàn Cocktail tại Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Công ty TCSK Bình Minh chuyên cung cấp bàn cocktail cho các sự kiện khai trương, hội nghị, hổi thảo tại thành phố Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Xem Thêm

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI NGHỆ AN, THANH HÓA, HÀ TĨNH

Hiện nay trong các sự kiện khai trương, khánh thành của các công ty tư nhân, các liveshow ca nhạc, sự kiện thể thao, nghệ thuật, biểu diễn thời trang...đều sử dụng màn hình LED như công cụ hỗ trợ đắc lực truyền tải ý đồ của đạo diễn, thông điệp của buổi lễ đến với khán giả.

Xem Thêm

Nhận tổ chức chạy roadshow tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa

Với dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, công ty tổ chức sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event có đa dạng các loại xe gắn máy, xe đạp, trang trí sinh động, bắt mắt người xem giúp tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong việc thu hút người đi đường nhằm góp phần quảng cáo, PR cho thương hiệu của đơn vị cần quảng bá.

Xem Thêm

Cung Cấp, Cho Thuê Quạt Điều Hòa Hơi Nước Tại Tp Vinh, Cửa Lò, Bãi Lữ, Nghệ An, Hà Tĩnh

Hiện nay, người tiêu dùng đã bắt đầu ưu tiên sử dụng quạt điều hòa hơi nước để thay thế cho quạt gió công nghệp trong các sự kiện cũng như công buổi gia đình. Vậy bạn đã biết nhà cung cấp quạt điều hòa hơi nước uy tín tại Nghệ An, Hà Tĩnh hay chưa? Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê quạt điều hòa hơi nước, đảm bảo chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu và vào mọi thời điểm của khách hàng.

Xem Thêm

DỊCH VỤ THI CÔNG GIAN HÀNG, QUẦY HÀNG, BOOTH CHỤP HÌNH, TIỂU CẢNH TRUNG THU

Lễ hội Trăng Rằm đã dần khởi động, một mùa vui trung thu nữa đã cận kề với mọi gia đình. Trong thời gian này, nhu cầu dựng gian hàng bày bán bánh trung thu cũng như thi công trang trí tiểu cảnh trung thu, booth chụp hình trung thu tại siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, cửa hàng tăng đột biến. Từ kinh nghiệm của những lần tổ chức trước, bạn đã chuẩn bị gì cho Tết trăng rằm năm nay thêm phần hấp dẫn hay đảm bảo yêu cầu về doanh thu?

Xem Thêm

Cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp vào những dịp quan trọng hay quà tặng dành cho đại biểu, khách hàng tham gia sự kiện, hội nghị thường là một phần quan trọng được doanh nghiệp quan tâm bởi quà tặng mang theo tình cảm cũng như ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.

Xem Thêm