Ca sỹ Quốc Thiên có hẹn với khán giả thành Vinh

admin| 29 August, 2017 |10000

Ca sĩ Quốc Thiên tên thật là Trần Quốc Thiên, sinh ra và lớn lên Gia Kiệm, Đồng Nai. Anh được nhiều người biết đến là Quán Quân  Thần tượng Việt Nam Idol mùa thứ 2 vào năm 2008.

mt6_neih

Ngay từ từ nhỏ, Quốc Thiên đã chứng tỏ mình là một người có sở thích và niềm đam mê với âm nhạc khi tham gia nhiều hoạt động văn nghệ và thi tài ở một số cuộc thi. Trước khi trở thành Thần tượng Việt Nam 2008, Quốc Thiên đã tham gia cuộc thi Tiếng hát học đường năm 2007 và đạt được giải nhì. Chính nhờ đam mê, kinh nghiệm tham gia các hoạt động văn nghệ, các cuộc thi lớn nhỏ, đặc biệt là danh hiệu Thần tượng âm nhạc 2008 đã giúp Quốc Thiên dễ dàng chinh phục được những nhà chuyên môn cũng như khán giả yêu nhạc.

Quốc Thiên là một trong số những nghệ sĩ trẻ đi lên bằng chính thực lực của mình và được công chúng yêu mến bởi tính cách hiền lành, không chiêu trò scandal. Với giọng hát trầm ấm, nam tính, giàu cảm xúc Quốc Thiên đã thể hiện rất thành công những bản nhạc trữ tình và được nhiều khán giả đón nhận. Dòng nhạc trữ tình cũng là dòng nhạc thế mạnh của Quốc Thiên nhưng anh vẫn luôn không ngại thử nghiệm ở những dòng nhạc khác để tiếp cận thêm nhiều đối tượng khác nhau.

quoc-thien-tre-trung-va-phong-tran-trong-mv-cam-thay-cach-xa1476797539

Quốc Thiên luôn tìm tòi, làm mới âm nhạc để đến gần hơn với khán giả

Mặc dù không ra nhiều sản phẩm âm nhạc, nhưng mỗi khi phát hành MV hay single, Quốc Thiên đều nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của khán giả, có thể kể đến như: Mong manh tình về (2011), Vì ta quá yêu (2011), Chia cách bình yên (2012), Lạc (2012), Rồi cũng mất nhau (2013), Khi anh lặng im (2013), Gió cuốn em đi (2014), Chiếc lá mùa đông (2014), Chào 2015, Lỡ mai này, Và em có biết (2016), Câu chuyện làm quen (2017).

QT

"Câu chuyện làm quen" là single mới nhất và thành công của Quốc Thiên trong năm 2017

Với thái độ làm việc chăm chỉ, sự nỗ lực và cố gắng trong hoạt động nghệ thuật, Quốc Thiên đã gặt hái được những thành công nhất đinh với các giải thưởng danh giá như: Giải ca sỹ trẻ triển vọng – giải thưởng Làn sóng xanh 2013, Giải ca khúc ấn tượng của năm cho ca khúc Lạc – chương trình Bài hát Việt 2012. Bên cạnh việc tham gia các show ca nhạc, ra bài hát mới, Quốc Thiên cũng thường xuyên được mời tham gia các chương trình game show trên truyền hình như Gương mặt thân quen 2017, Sao nhập ngũ…

to-chuc-su-kien-year-end-party-goldencity (21)

Vào ngày cuối tháng 8, đầu tháng 9 khán giả Nghệ An sẽ có cơ hội được gặp gỡ ca sỹ Quốc Thiên trong 2 sự kiện lớn: Khai trương TTTM Hương Giang tại 45 -47 Trần Phú, Thành phố Vinh và Gala tổng kết trao giải giải bóng đá Golden City mở rộng lần thứ 2 tại Cửa Lò. Đây dịp để những người yêu nhạc đặc biệt yêu mến ca sỹ Quốc Thiên có thể thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc và gặp gỡ, giao lưu với thần tượng của mình. Đặc biệt, tại sự kiện Gala nhạc hội khai trương TTTM Hương Giang vào ngày 1/9 khán giả thành phố Vinh vừa có cơ hội gặp gỡ ca sỹ Quốc Thiên và MC Thành Trung vừa có cơ hội nhận những phần quà rất có giá trị từ TTTM Hương Giang.

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event rất vui mừng là đơn vị thực hiện chương trình Gala nhạc hội khai trương TTTM Hương Giang và Gala tổng kết giải bóng đá Golden City mở rộng lần thứ 2.

Xuân Ngọc