Bùng nổ khai trương trung tâm giải trí Hot nhất Tp. Vinh cùng Tập đoàn Mường Thanh

admin| 3 December, 2016 |39380

Sau hơn 2 tháng đi vào hoạt động, vào chiều tối 02/12 tại địa chỉ Số 1 – Phan Bội Châu – tp. Vinh  đã chính thức diễn ra buổi lễ khai trương Trung tâm giải trí Vinh Recreation Center (VRC). Buổi lễ đã mang tới một sắc màu mới mẻ, một không khí rộn ràng tươi vui cho thành phố Vinh.

img_5312

Cửa hàng Highlands Coffee tại trung tâm giải trí VRC

Trung tâm giải trí cao cấp VRC là trung tâm giải trí đầu tiên của Tập đoàn Mường Thanh,  gồm 3 tổ hợp chính: Ẩm thực, Giải trí và Thể thao. Đây là trung tâm giải trí hiện đại bậc nhất thành phố, đồng thời là điểm đến lý tưởng đáp ứng các nhu cầu vui chơi, giải trí, ẩm thực ngày càng cao của người dân thành Vinh cũng như các vùng phụ cận. 

img_7264

Bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng giám đốc Tập đoàn Mường Thanh phát biểu khai mạc chương trình

img_5589

Lễ cắt băng khai trương trung tâm giải trí Mường Thanh VRC

Tại lễ khai trương trung tâm giải trí VRC, bà Lê Thị Hoàng Yến – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Mường Thanh cho biết, sự kiện khai trương khánh thành trung tâm giải trí VRC là dấu ấn đáng nhớ trong chặng đường phát triển của Tập đoàn. Lần đầu tiên Mường Thanh “lấn sân” sang lĩnh vực dịch vụ vui chơi, giải trí bên cạnh các lĩnh vực truyền thống như bất động sản, xây dựng, nhà hàng và khách sạn…

img_5614

Các đại biểu tham quan và thưởng thức sản phẩm của các cửa hàng tại trung tâm VRC

Nhân dịp khai trương, Trung tâm giải trí VRC triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, rút thăm may mắn có giá trị dành cho khách hàng. Đặc biệt, đêm nhạc chào mừng khai trương được tổ chức vào tối cùng ngày với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ hàng đầu V-POP như: Hoàng Thùy Linh, Big Daddy đã mang tới một đêm cuối tuần không thể náo sôi động hơn.

img_5437

img_5449

img_5931

Rapper Big Daddy cá tính trên sân khấu VRC 

img_5979

img_6002

img_8442

"Nữ hoàng sexy" Hoàng Thùy Linh cùng những phần trình diễn sôi động và bốc lửa

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh – Nghệ An tự hào là đơn vị đồng hành cùng Tập đoàn Muòng Thanh tổ chức buổi lễ khai trương Trung tâm giải trí VRC.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Linh Cao