BÙI CÔNG NAM – CHÀNG “CHÍ PHÈO” ĐIỂN TRAI SẼ CÓ MẶT TẠI ĐẠI HỘI MƯỜNG THANH 2018

admin| 10 September, 2018 |8600

Bùi Công Nam sinh năm 1993 tại tỉnh Đắk Lắk, là một nam ca sỹ đầy triển vọng được biết đến nhiều sau khi tham gia cuộc thi ca nhạc ấn tượng thời gian gần đây – Sing My Song. Từ ngày đi học phổ thông, anh bắt đầu đặt nền móng cho niềm đam mê âm nhạc của mình bằng việc sáng tác. Trở thành sinh viên của trường Đại học Công Nghiệp theo nguyện vọng của gia đình, anh thành lập nhóm nhạc acoustic đi diễn ở các quán cafe. Nhưng với con tim luôn khắc khoải vì đam mê nghệ thuật, cuối cùng Bùi Công Nam đã lén lút gia đình đăng kí vào trường Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Quân đội dù lúc đó đã là sinh viên năm cuối của trường ĐH Công nghiệp.

Bùi Công Nam đã gặp rất nhiều khó khăn và trắc trở trước khi trở thành một thí sinh được chú ý tại Sing My Song 2016. Đêm thi thứ 7 của chương trình Sing My Song đã chứng kiến sự lội ngược dòng ngoạn mục của anh chàng Bùi Công Nam. Với ca khúc khá vui nhộn “Chí Phèo” nhưng đâỳ tính nhân văn, Bùi Công Nam đã chinh phục được cả hội đồng chuyên môn cũng như ban giám khảo. Ngoài ra anh còn có một số các sáng tác ấn tượng trong chương trình như: “Nghe này ai ơi”, “Chưa quên được”, “Khi em xa anh”. Với những gì Bùi Công Nam đã cống hiên và thể hiện trong Sing My Song, anh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Á quân cuộc thi này.

Đầu năm 2018, anh đã cho ra đời MV đầu tiên mang tên “Tự giác đi”. Đây là MV ca nhạc xoáy sâu vào thực trạng xã hội nhưng với lối diễn dí dỏm kết hợp cùng giai điệu, ca từ lạc quan, hài hước, tác phẩm này nhận được nhiều lời khen từ giới nghệ thuật cũng như của người hâm mộ. Ngoài việc đi diễn, Bùi Công Nam hợp tác với các ca sỹ trong giới, trong đó có thể nhắc đến vai trò sáng tác của anh đối với ca khúc hit của Tóc Tiên - CATENA.

Là một nghệ sỹ trẻ và tài năng với thái độ làm việc chăm chỉ, sự nỗ lực cao trong hoạt động nghệ thuật, Bùi Công Nam là cái tên đầy hứa hẹn trong tương lai của nền âm nhạc Việt. Anh sẽ hợp tác cùng với Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An – Bình Minh Event trong chương trình Đại hội Mường Thanh diễn ra tại thành phố Điện Biên  Phủ trong thời gian sắp tới.

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh tự hào là đơn vị đồng hành cùng Mường Thanh trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ của tập đoàn. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Tập đoàn Mường Thanh đối với công ty chúng tôi.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

Linh Cao

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 02383 585 585 - 0948 585 585
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn