Vui Tết Xưa Cùng BIDV Nghệ An Family Night 2020

admin| 18 January, 2020 |7950

Như thường lệ, mỗi dịp tạm biệt năm cũ chào xuân sang, các bankers BIDV Nghệ An cùng gia đình lại được hòa mình vào không gian sum vầy, tràn ngập yêu thương trong đêm hội BIDV Nghệ An Family Night.

Có thể nói, với truyền thống mỗi năm một lần BIDV Nghệ An Family Night đã dần trở thành món ăn tinh thần, một đêm hội tụ và gắn kết tình yêu thương giữa các bankers BIDV Nghệ an và những người thân trong gia đình. Không chỉ chia sẻ về những khó khăn trong công việc, các CBNV BIDV Nghệ An còn gửi đến những người thân lời cảm ơn về những sẻ chia, thấu hiểu và cũng thông qua những chia sẻ ấy chúng ta càng thấy rõ sự yêu nghề, niềm say mê công việc của những cán bộ nhân viên ngân hàng BIDV Nghệ An. Họ như những đóa hoa mang trong mình nhựa sống căng tràn với khát khao được cống hiến, được “tỏa ngát hương cho đời”. Đó cũng chính là ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc mà BTC chương trình mong muốn gửi gắm đến tất cả mọi người.

Nối tiếp các mùa Family Night trước, BIDV Nghệ An Family Night 2020 đã được diễn ra vào ngày 18/01/2020 tại Trung tâm hội nghị quốc tế Khách sạn Mường Thanh Phương Đông. Dù diễn ra nhiều năm liền, nhưng mỗi năm chương trình Family Night đều mang đến những bất ngờ dành cho người tham dự. Với chủ đề Tết Xưa và hướng đến những giá trị văn hóa cổ truyền, chương trình Family Night 2020 được đầu tư với nhiều hoạt động gắn kết người tham dự cũng như tràn ngập màu sắc, không khí rộn ràng Tết Xuân.

 

 

Bình Minh Event xin được dành lời cảm ơn và lời chúc mừng chân thành nhất tới quý anh chị đã và đang công tác tại BIDV Nghệ An năm mới với nhiều thắng lợi mới. 

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT