AIA Nghệ An Mừng công 10 tỷ – Kỷ niệm 10 năm

admin| 20 September, 2015 |15530

Chiều ngày 19/9/2015 tại khách sạn Sài Gòn Kim Liên đã diễn ra lễ  mừng công 10 tỷ - kỷ niệm 10 năm thành lập Văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An.

to-chuc-su-kien-aia-10-nam-42

Đến tham dự lễ mừng công 10 tỷ - kỷ niệm 10 năm có sự tham gia của ông Wayne Besant - TGĐ AIA Việt Nam, ông Võ Quyết Thắng - PTGĐ AIA miền Bắc, ông Hà Văn Phúc - GĐ tổng đại lý AIA Nghệ An cùng các nhân viên AIA Nghệ An.

to-chuc-su-kien-aia-10-nam-36

Tập đoàn AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, nhà cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp mang lại các giải pháp bảo vệ tài chính và sự an tâm về tương lai cho khách hàng. Từ năm 2005 AIA chính thức hoạt động tại Nghệ An và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong ngành bảo hiểm nhân thọ tỉnh nhà.

“Lễ mừng công 10 tỷ - kỷ niệm 10 năm thành lập” được tổ chức với quy mô lớn và trang trọng. Đây là sự kiện có ý nghĩa kỉ niệm quá trình hình thành và phát triển của AIA trong 10 năm từ 2005 – 2015. Để chào mừng cho ngày kỷ niệm có ý nghĩa này AIA Nghệ An đã lập được kỷ lục 10 tỷ doanh thu trong một tháng kinh doanh.

to-chuc-su-kien-aia-10-nam-1

Nhóm Gen 9 biểu diễn trong lễ kỉ niệm 10 năm thành lập AIA Nghệ An

Đến tham dự chương trình, ông Wayne Besant - TGĐ AIA Việt Nam đã có đôi lời phát biểu để chúc mừng những thành công mà AIA Nghệ An đã đạt được trong 10 năm qua và gửi tặng đến AIA Nghệ An món quà lưu niệm.

to-chuc-su-kien-aia-10-nam-50

Ông Wayne Besant - TGĐ AIA Việt Nam phát biểu chúc mừng

to-chuc-su-kien-aia-10-nam-10

Ông Wayne Besant - TGĐ AIA Việt Nam tặng quà cho AIA Nghệ An

Đại diện của AIA Việt Nam và AIA Nghệ An đã cùng  nhau thổi nến và hát mừng sinh nhật 10 năm của AIA Nghệ An trong không khí hào hứng và vui tươi.

to-chuc-su-kien-aia-10-nam-7

Cũng trong dịp kỷ niệm này AIA Việt Nam đã tôn vinh, ghi nhận sự gắn bó và những đóng hóp của các cấp quản lý, đại lý, những cá nhân xuất sắc của AIA Nghệ An.

to-chuc-su-kien-aia-10-nam-11

Các cấp quản lý xuất sắc được vinh danh

Bên cạnh chú trọng phát triển các đại lý, AIA Nghệ An luôn quan tâm đến các hoạt động hướng tới cộng đồng. Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này AIA Nghệ An đã trao tặng quà cho quỹ bảo trợ trẻ em và các học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. AIA Việt Nam cũng đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc ủng hộ Trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Nghệ An.

to-chuc-su-kien-aia-10-nam-29

AIA Nghệ An tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

to-chuc-su-kien-aia-10-nam-26

AIA Nghệ An đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An

Hi vọng rằng Văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An ngày càng phát triển hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh vui mừng là đơn vị tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An.

Video: Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập AIA Nghệ An

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc