“30 Năm Dấu Ấn Một Chặng Đường” – Tái Hiện Hành Trình 30 Năm Cùng VIETCOMBANK Nghệ An

admin| 16 November, 2019 |820

Vào ngày 15/11/2019 vừa qua, Vietcombank Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng tại Trung tâm hội nghị quốc tế Phương Đông.

Có thể nói, 30 năm qua là chặng đường lịch sử với những cột mốc đầy tự hào thấm đẫm ý chí, nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngừng nghỉ, khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng để đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng, đối tác và toàn thể người dân xứ Nghệ bằng cả trái tim và trí tuệ của các thế hệ cán bộ, nhân viên Vietcombank Chi nhánh Nghệ An. 

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng nhưng rất ấm cúng đã đưa toàn thể các đối tác, khách hàng thân thiết và cán bộ nhân viên Vietcombank như được quay ngược lại thời gian để cùng nhìn lại chặng đường 30 năm với những dấu mốc và thành tựu đáng tự hào.

Đón chào các vị quan khách là tiết mục đàn nhạc hòa tấu tạo không khí hân hoan trước buổi tiệc

Các nghệ sỹ hòa tấu đón khách mời với không khí vui vẻ, hân hoan trước chương trình 

Màn trình diễn nghệ thuật “30 năm dấu ấn một chặng đường” sử dụng công nghệ 3D Hologram đã giúp tái hiện một cách sống động hành trình 30 năm của Vietcombank Chi nhánh Nghệ An 

Sân khấu lịch sử hoành tránh được thể hiện bằng công nghệ 3D Hologram hiện đại gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách mời

Trong buổi kỷ niệm 30 năm thành lập, ông Đặng Đức Tài - Giám đốc Vietcombank chi nhánh Nghệ An khẳng định: “Từ những giá trị đã đạt được trong 30 năm qua, Vietcombank chi nhánh Nghệ An sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, mạng lưới hoạt động, nâng cao chất lượng phục vụ, vững bước đồng hành cùng quý khách hàng cũng như tiếp tục thực hiện có trách nhiệm các hoạt động an sinh xã hội, giữ vững và phát huy bản sắc văn hóa và thương hiệu Vietcombank.”

Ông Đặng Đức Tài - Giám đốc Vietcombank Nghệ An phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Quang Dũng - Tổng Giám đốc Vietcombank đã gửi gắm những lời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Chi nhánh Nghệ An 30 năm qua

Cũng trong buổi lễ này, Vietcombank  đã trao tài trợ số tiền 5 tỷ đồng để xây dựng Trường Tiểu học Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương và Công đoàn Vietcombank tài trợ kinh phí xây dựng 10 căn nhà đại đoàn kết với tổng giá trị 500 triệu đồng cho một số hộ nghèo, hộ người có công với cách mạng, gia đình khó khăn của huyện Quỳnh Lưu. Sự kiện tài trợ này càng trở nên ý nghĩa hơn khi được thực hiện ngay trong chính buổi lễ kỷ niệm thành lập 30 năm của Vietcombank Nghệ An.

Một sự kiện hết sức nhân văn, thể hiện trách nhiệm xã hội cũng như nét đẹp văn hóa của Vietcombank

Các vị đại biểu cùng rót những chai rượu chúc mừng vào số 30

Các vị đại biểu cùng nâng ly chính thức khai tiệc

Bộ đôi ca sĩ Uyên Linh và Bằng Kiều giúp hội trường chìm đắm trong cảm xúc với chất giọng sâu lắng

Thành công không phải ngẫu nhiên mà là kết quả của một quá trình đầy nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên của Vietcombank. 

Nhân lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Vietcombank Nghệ An, Bình Minh Event xin kính chúc Vietcombank Nghệ An tiếp tục phát triển vững mạnh hơn, chinh phục những đỉnh cao mới, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Nghệ An và hệ thống Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn hợp tác với Bình Minh Event?

Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An - Bình Minh Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện:

  • Chuyên nghiệp, uy tín, đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lớn
  • Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu khách hàng 
  • Tự tin sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
  • Luôn tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa
  • Làm việc với phương châm “Sáng tạo không giới hạn” để tạo ra sự khác biệt và dấu ấn riêng cho mỗi sự kiện

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT