Alpha Books Mang Không Gian Tri Thức Mở Tới Độc Giả Thành phố Vinh

admin| 22 January, 2021 |1350

Lễ khai trương nhà sách Alpha Books chi nhánh Tp Vinh đã diễn ra vào ngày 21/01/2021, sự kiện khai trương đã mang đến không gian tri thức mở đầy ấn tượng cùng những sự kiện bên lề thu hút, như: Hội sách hỗ trợ giá nhân dịp khai trương; Tọa đàm cùng các chuyên gia với chủ đề “Nghệ An trong lịch sử” cung cấp, chia sẻ những thông tin lịch sử quan trọng về xứ Nghệ xưa.

  

Với mong muốn lan tỏa, thúc đẩy văn hóa đọc sách trong đời sống người dân Tp Ving nói riêng và Nghệ An nói chung, cũng như mang đến không gian khám phá tri thức từ đó góp phần xây dựng nền tảng tri thức vững chắc. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt thành từ các Sở, ban, ngành Giáo dục cùng sự đồng hành, tham gia và quan tâm từ những độc giả yêu sách trên toàn địa bàn.

Để bắt đầu cho ý tưởng biến nơi đây trở thành không gian giao lưu với các hoạt động tương tác, thỏa luận, trong khuô khổ sự kiện khai trương ban tổ chức đã thực hiện chương Để bắt đầu cho ý tưởng biến nơi đây trở thành không gian giao lưu với các hoạt động tương tác, thảo luận, trong khuôn khổ sự kiện khai trương ban tổ chức đã thực hiện chương trình trình tọa đàm cùng chủ đề “Nghệ An trong lịch sử hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh Nghệ An. Buổi tọa đàm dưới sự dẫn dắt của các chuyên gian đã mang đến những thông tin và trải nghiệm chân thực hơn về lịch sử hình thành, phát triển của tỉnh Nghệ An.

Xem đầy đủ album sự kiện tại đây: Album sự kiện

Tại sao nên lựa chọn hợp tác với Bình Minh Event?

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh - Bình Minh Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện:

  • Chuyên nghiệp, uy tín, đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lớn
  • Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu khách hàng 
  • Tự tin sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
  • Luôn tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa
  • Làm việc với phương châm “Sáng tạo không giới hạn” để tạo ra sự khác biệt và dấu ấn riêng cho mỗi sự kiện

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Linh Cao

-------------------------------------------------------------

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT