TẠM BIỆT NĂM 2018 ĐẦY CẢM XÚC CÙNG “FAMILY NIGHT BIDV NGHỆ AN & FRIENDS 2019”

admin| 11 February, 2019 |8840

Diễn ra định kỳ mỗi năm một lần, BIDV Nghệ an Family night & friends đã dần trở thành ngày hội được các bankers BIDV Nghệ An trông chờ nhất mọi thời điểm trong năm bởi độ hoành tráng, chỉn chu và nội dung ý nghĩa. Khép lại năm 2018 đầy thành công, một lần nữa cảm xúc của hơn 400 cán bộ nhân viên cùng toàn bộ dâu rể BIDV nghệ an đã vỡ òa bởi đêm hội đã thực sự trở thành đêm tôn vinh và cảm ơn, và đặc biệt là đêm của tình thân chân thành và ấm áp.

Nối tiếp 4 mùa Family Night trước đó, Family Nigh BIDV Nghệ An 2019 được diễn ra vào ngày 19/01/2019, tuy là thời điểm cuối năm với nhiều bộn bề công việc nhưng sức nóng của chương trình vẫn không hề giảm nhiệt. Từ rất sớm, các cán bộ nhân viên BIDV cùng người thân đã di chuyển đến địa điểm tổ chức tham gia các hoạt động trước giờ bắt đầu và cùng chờ đón những điều bất ngờ từ ban tổ chức.

“Phía sau những dấu ấn rực rỡ của BIDV Nghệ An hôm nay, là sự yêu thương, chia sẻ vô bờ bến của những người vợ, người chồng cho tổ ấm, là lo toan từng bữa cơm gia đình, là chuyện con cái học hành, là chăm sóc phụng dưỡng song thân phụ mẫu…..để những cán bộ nhân viên ngân hàng được toàn tâm toàn ý với công việc cơ quan” – mở đầu buổi tiệc Giám Đốc NH BIDV Nghệ An một lần nữa khẳng định và cảm ơn những đóng góp và thấu hiểu của các dâu, rể - những người thân của các cán bộ nhân viên BIDV.

Có thể nói tuy đã tổ chức 4 năm liên tiếp nhưng đêm hội Family night 2019 đã là  đêm tôn vinh nghề nghiệp, các cán bộ nhân viên BIDV đã được dịp bày tỏ những khó khăn, vất vả cùng những suy nghĩ và cảm xúc của một nhân viên ngân hàng. Không chỉ chia sẻ về những khó khăn trong công việc, thông qua các CBNV còn gửi đến những người thân lời cảm ơn về những sẻ chia, thấu hiểu và cũng thông qua những chia sẻ chúng ta càng thấy rõ sự yêu nghề, niềm say mê công việc của những cán bộ nhân viên ngân hàng BIDV Nghệ An. Họ như những đóa hoa mang trong mình nhựa sống căng tràn với khát khao được cống hiến, được “tỏa ngát hương cho đời”. Đó cũng chính là ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc mà BTC chương trình mong muốn gửi gắm đến tất cả mọi người.

Sức nóng của chương trình được đẩy lên cao khi có sự xuất hiện của nam ca sỹ Ông hoàng nhạc Việt – ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cùng ca sỹ Phi Nhung.

Xem thêm một vài hình ảnh khác từ chương trình:

       

Bình minh Event xin được dành lời cảm ơn và lời chúc mừng chân thành nhất tới quý anh chị đã và đang công tác tại BIDV Nghệ An năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự sự kiện, và trang thiết bị vật dụng sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Linh Cao

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 – 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event