• 5 NGUYÊN TẮC HỌP LỚP – HỘI KHÓA HOÀN HẢO

  20 June, 2019/  37750

  Họp lớp là một sự kiện đặc biệt mà ở đó không có cấp trên cấp dưới, không khoảng cách giàu nghèo, chỉ có tình bạn bè với những xưng hô thân thuộc. Vì thế các cuộc họp lớp - hội khóa luôn thu hút rất đông các thành viên trong lớp tham gia. Để tổ chức một buổi họp lớp - hội khóa hoàn hảo, mang lại nhiều cảm xúc cho mọi người không hề đơn giản. Nắm vững 5 nguyên tắc mà Bình Minh Event đưa ra dưới đây, bạn sẽ chắc chắn có một buổi họp lớp - hội khóa ấn tượng khó phai trong lòng những thành viên tham dự.

  Xem Chi Tiết
 • [Tips] Làm Thế Nào Để Nâng Cao Hiệu Quả Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm

  20 June, 2019/  17140

  Ra mắt sản phẩm là một trong những loại sự kiện thường gặp và có tính chất quan trọng trong doanh nghiệp. Vậy nên khi lên kế hoạch cho buổi ra mắt sản phẩm, nên để tâm đến những yếu tố nào?

  Xem Chi Tiết
 • Nắm Rõ Xu Hướng Event, Không Ngại Bùng Nổ Ý Tưởng

  10 June, 2019/  26470

  Tổ chức sự kiện ngày càng được nhiều cá nhân, công ty và doanh nghiệp ưa chuộng vì đây cũng chính là chiến lược truyền thông, chiến lược marketing thông minh và hiệu quả nhất. Sự tác động của các mối quan hệ ngoại giao, sự hợp tác và mở rộng của các đối tác doanh nghiệp và tiếp cận của thời đại công nghệ 4.0 ảnh hưởng từ 2018 vừa qua đã hình thành nên những xu hướng tổ chức sự kiện năm 2019.  Liệu xu hướng nào sẽ lên ngôi năm nay?

  Xem Chi Tiết
 • Tổ chức Gala Dinner tại Nghệ An, Cửa Lò, Hà Tĩnh và chi tiết các bước cần chuẩn bị

  18 May, 2019/  17000

  Để tổ chức thành công Gala Dinner, ban tổ chức cần phải có sự chuẩn bị và kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch tổ chức. Nội dung bài viết dưới đây Bình Minh Event sẽ giới thiệu cho quý khách hàng cách thức lập kế hoạch tổ chức Gala Dinner chi tiết.

  Xem Chi Tiết
 • GIẢI PHÁP TỔ CHỨC ROADSHOW TOÀN DIỆN

  20 February, 2019/  16970

  Với chi phí tối ưu nhưng mang lại hiệu suất chú ý cao, các chương trình Roadshow ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưu tiên thực hiện nhằm mục đích quảng bá dịch vụ/sản phẩm hay khởi động năm mới. Là đơn vị chuyên tổ chức và thực hiện các chương trình road show tại Nghệ An và Hà Tĩnh, Bình Minh Event mang đến cho bạn giải pháp toàn diện và phù hợp nhất dành cho chương trình roadshow của bạn.

  Xem Chi Tiết